นางเอกยัยตัวร้าย – วันที่ 3 มิ.ย. เว็บไซต์ ซูมพี รายงานว่า บริษัทคัลเจอร์ ดีโป ต้นสังกัดของ นางเอกสาว จอน จีฮยอน ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือการหย่าร้างและแยกกันอยู่ของดาราสาวกับสามีนักธุรกิจ รวมถึงจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นางเอกยัยตัวร้าย

REUTERS/Kim Hong-Ji

นางเอก จอน จีฮยอน หรือ จวน จีฮุน ที่แฟนๆ คนไทยมักเรียกตามชื่อผลงานหนังเรื่องดังว่า “ยัยตัวร้าย” แต่งงานกับ นายชเว จุนฮย็อก ซีอีโอบริษัทการลงทุน อัลฟา และเป็นหลานของ อี ยังฮี ดีไซเนอร์แฟชั่นชื่อดัง ตั้งแต่ปี 2555 ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน

นางเอกยัยตัวร้าย

เมื่อเร็วๆ นี้มีข่าวลือเผยแพร่ทางออนไลน์เกี่ยวกับทั้งสองว่า เตรียมจะหย่า จากนั้นวันที่ 2 มิ.ย.ช่องยูทูบ Garo Sero Institute อัปโหลดวิดีโอ รายงานอ้างว่าดาราสาวและสามีแยกกันอยู่ และเตรียมจะหย่าร้าง หลังฝ่ายชายมีคนใหม่

นางเอกยัยตัวร้าย

ช่อง Garo Sero Institute ที่เผยแพร่ข่าวลือ

ต้นสังกัดระบุว่า การกล่าวอ้างดังกล่าวล้วนเป็นความเท็จ โดยพบว่าเป็นข่าวลือมุ่งร้ายที่จงใจสร้างขึ้นและถูกโพสต์ต่อๆ กันนั้นได้มาจากช่องยูทูบและแท็บลอยด์ “Garo Sero Institute”

ดังนั้นทางต้นสังกัดตั้งใจที่จะสอบสวนความจริงเบื้องหลังข้อความเท็จและบิดเบือน อีกทั้งจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังเพื่อต่อต้านการแพร่ข้อมูลที่ผิดผ่านทางบทความและคอมเมนต์ที่ไม่ถูกต้องนี้

+++++

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน