อ้างคนใกล้ตัวลั่น นิวเคลียร์-เพชรจ้า เลิก! หลังแยกทำช่องตัวเอง ฝ่ายหญิงฟาดกลับ

6 มิ.ย. 2564 - 14:47 น.

ไอจีแทบแตกอีก! กระหน่ำแห่เมนต์ถาม นิวเคลียร์-เพชรจ้า เลิกกัน? หลังฝ่ายหญิงเปิดช่องยูทูบใหม่ ด้าน นิวเคลียร์ ฟาดกลับชาวเน็ต ฝั่ง เพจดัง เผยคอมเมนต์ อ้างคนใกล้ตัวคอนเฟิร์มเลิกจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ก่อนหน้านี้ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” จะออกมาโพสต์คลิปวีดิโอภรรยา “นิวเคลียร์ หรรษา” ร่วมเฟรม ขณะเล่นอยู่ข้างสระว่ายน้ำ กับลูกชาย “น้องไทก้า” สยบข่าวเม้าธ์เป็นคู่รักเลิกกัน หลังโดนจับผิดไร้รูปคู่มาเนิ่นนาน

ล่าสุดกลับมีเรื่องให้กระตุกต่อมเผือกอีกครั้ง เมื่อในอินสตาแกรมของภรรยาสาว “นิวเคลียร์” โพสต์ภาพกำลังเปิดช่องยูทูบใหม่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีช่องยูทูบของสามีหนุ่ม “เพชรจ้า” อยู่แล้ว

พร้อมความว่า “มา!! มีฟิวทำช่องละ Ep แรกโหดๆเลย จะตอบคำถามที่ส่งมาจากใต้เมนต์นี้ ขอคำถามที่นิวไม่เคยตอบที่ไหน ใสใสไม่ต้องถาม คำถามจะ18+ จะโหด จะลับซีเครทอะไรก็ถามมาเลยนะ หึหึ จะคัดไปตอบในอีพีแรกนะคะ”

งานนี้เล่นเอาไอจีแทบแตก เมื่อมีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาถามแบบรัวๆ ถึงความสัมพันธ์ของ สาวนิวเคลียร์ กับ สามีหนุ่มเพชรจ้า อาทิ ตอนนี้สถานะแม่นิวกับพ่อเพชรจ้ายังเป็นสามีภรรยาหรือเป็นแค่พ่อกับแม่น้องไทก้า , แม่นิวทะเลาะกับพี่เพชรเหรอ ไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่กันเลย ,

ทำไมถึงมาช่องของตัวเอง ทำไมปรับลุคใหม่เหมือนว่าโสดเลยค่ะ , สรุปแม่เลิกหรือไม่เลิกคะ และ มาทำช่องเองแบบนี้ ยิ่งทำให้คิดว่าเลิกกันเลย และ เมื่อคืนพี่เพชรจ้ายิ่งตอบในสตอรี่ว่าเปลี่ยนกันนอนกับไทก้า


ในขณะที่ ชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่ต้องอินคะทุกคน เขาแค่สร้างกระแสว่าเลิกกัน ไม่ลงรูปคู่เพื่อจะโปรโมท ทุกคนควรตามให้ทันนะจ้า ซึ่งดาราหลายคู่ก็ทำแบบนี้จ้า รู้ทันจ้านิวเคลียร์ รอดูหลังโปรโมทเลยค่ะ”

ทำเอา คุณแม่นิวเคลียร์ ทนไม่ไหว เข้าไปตอบกลับว่า “มันใช่เรื่องน่าเอามาโปรโมทไหมค่ะ ถามหน่อย”

นอกจากนี้ เพจเม้าธ์ข่าวบันเทิงชื่อดัง เผยคอมเมนต์ของบุคคลหนึ่ง อ้างว่า ได้ข้อมูลจากคนใกล้ชิดของสาวนิวเคลียร์ว่า “ใช่ๆเลิกแล้วจริง คนใกล้ตัวเป็นคนคอนเฟิร์มมาเลย แต่ที่ยังอยู่ด้วยกัน เพราะ ลูกที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน เห็นคนใกล้ตัวบอกว่า เลิกกันตั้งแต่ปีใหม่ที่ผ่านมา แยกห้องนอนสลับวันนอนกับลูก ใช้ชีวิตเหมือนพี่น้องและคนในครอบครัว แต่ไม่ใช่สถานะสามีภรรยา เสียดายมากๆ”

เรียกว่า เรื่องที่หลายคนสงสัย จะใช่เรื่องจริงหรือไม่นั้น คงต้องรอฟังจากปากของ สาวนิวเคลียร์ ดีที่สุด

ขอบคุณอินสตาแกรม newclear_hansa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ้างคนใกล้ตัวลั่น นิวเคลียร์-เพชรจ้า เลิก! หลังแยกทำช่องตัวเอง ฝ่ายหญิงฟาดกลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง