นิกกี้ จองบ้าน ก้อยช่วยเลือก ซึ้งใจแม่คิ้ม เห็นที่นอนเก่าแอบซื้อให้เป็นแสน

8 มิ.ย. 2564 - 14:26 น.

ไม่เคยมีบ้านล่าสุดจองแล้วเรือนหอหรือเปล่า แม่คิ้มชื่นชมความกตัญญูขยันทำมาหากิน แอบซื้อเตียงให้เป็นแสนโดยไม่ลงโซเชียล นิกกี้ ณฉัตร เผยเรื่อง ก้อย อรัชพร เจอตอนถ่ายหกฉากครับจารย์ด้วยกัน ปิ๊งตอนไปเจอที่ร้านนั่งชิล เขาเดินเข้ามาในร้าน เราแซวเขาปกติทั่วไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถามว่าก้อยทำให้หยุดเจ้าชู้ได้ นิกกี้ ตอบว่า คือจริงๆก็ไม่ได้หยุด เราแค่เล่นกับผู้หยิงน้อยลงกว่าสมัยก่อน เวลาอยู่กับแจ๊ค (แฟนฉัน) อยู่กับ ป๋อง (กพล) บางทีโดนเนื้อโดนตัวผู้หญิง แต่วันนี้เกรงใจก้อยมากขึ้น ส่วนพริตตี้ไม่เคยคบหา เรียกว่าหยอกกัน เคยหยอกกันก็น้อยลงตอนนี้ ไม่ค่อยมีผู้หญิงมาออกช่องเหมือนสมัยก่อน

เตรียมจะซื้อบ้านเรือนหอ หลังละ 20-30 ล้านสำหรับการแต่งงานครั้งนี้ นิกกี้ กล่าวว่า จริงๆไม่ได้วางไว้เป็นเรือนหอ แต่ผมยังไม่มีบ้าน ยังไม่เคยมีบ้าน มีแต่คอนโดทองหล่อ ห้องเล็กผ่อนหมดปล่อยเช่า ส่วนห้องที่ยังอยู่ยังผ่อนไม่หมด ส่วนบ้านที่ไปถ่ายลงยูทูบเพิ่งจองไป ก้อยเขาก็ช่วยเลือกแต่ไม่รู้เป็นเรือนหอไหม ให้เขาอยากตกแต่งตรงไหนก็ตามสบาย

ขณะที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม แม่คนสนิทของนิกกี้ มาเซอร์ไพรส์ นิกกี้ บอกเลยว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม เหมือนแม่เราจริงๆ เขามาบ้านผม เขาเห็นเตียงผมเก่าไม่เด้ง เขาแอบไปซื้อเตียงให้ผมเป็นแสน โดยไม่ถ่ายรูปลงโซเชียล ส่งมาให้เองเลย

ด้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม พูดถึง นิกกี้ และ แจ๊ค ว่า ใครได้มาเจอเด็กสองคนนี้จริงๆเขาเป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะมาก น่ารักมาก เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งลูกเรา บางมุมก็พูดจาเหมือนเป็นเพื่อนเรา มึนๆไม่มีสัมมาคารวะ มันมีความหยอกล้อที่ไม่ได้รู้สึกว่าเกินไป ถ้าเรารู้นิสัยแล้วสนิทกัน

มันเป็นเด็กจริงใจ ขยันทำมาหากิน เอาจริงๆถ้าใครไม่รู้จักมันจริงๆ จะคิดว่ามันเป็นพวกเพ้อเจ้อ ตัวจริงๆของมันเรารู้เลยว่า อีกหน่อยเขาจะต้องเป็นโปรดิวเซอร์ หรือเจ้าของรายการอะไร เพราะมันไม่หยุด บางทีดึกๆ โทรมาแม่ๆมีไอเดียอย่างนี้ๆๆๆๆ แม่ว่าเป็นไง ช่างคิดไม่หยุด เราก็ดีใจนะที่เขารู้จักคิด ต้นบุญในตัวเด็กสองคนนี้ดี มีจิตเมตตาสูง แล้วมีความกตัญญูรู้คุณ

ขอบคุณที่มา รายการตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ จองบ้าน ก้อยช่วยเลือก ซึ้งใจแม่คิ้ม เห็นที่นอนเก่าแอบซื้อให้เป็นแสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง