บุ๋ม ศิษย์เก่าเดือด ลูกก็เรียน ครูโพสต์เรื่องเพศ วอนอย่าแค่ย้าย ใครเสื่อมเสียแจ้งตร.

10 มิ.ย. 2564 - 11:09 น.

ศิษย์เก่าขอพูด! บุ๋ม ปนัดดา เดือด เสียใจหากจะให้ลูกเรียนกับ ‘ครูสุขศึกษา’ โพสต์หยาบคายเรื่องเพศ ลั่นไม่เคยดูถูกรสนิยมทางเพศ วอนกฎกระทรวงไม่ควรย้ายทำที่อื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุ กับเรื่องราวของ ครูสุขศึกษา ย่านโรงเรียนแห่งหนึ่งในลาดพร้าว ที่โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยถ้อยคำหยาบคายบ่อยครั้ง โดยแต่ละข้อความส่อถึงทางเพศ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์เดือดถึงความไม่เหมาะสม

เช่นเดียวกับ คุณแม่พิธีกรชื่อดัง “บุ๋ม ปนันดา” เดือดแบบสุดๆ เพราะ เธอเป็นศิษย์เก่า ในโรงเรียนย่านลาดพร้าว ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ และ ลูกสาว ก็เรียนในโรงเรียนแห่งนี้ด้วยเช่นกัน ได้แคปข้อความของครูที่โพสต์ทางเฟซบุ๊กส่วนตัว

พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า “ในฐานะที่เป็นศิษย์เก่า และที่สำคัญเป็นผู้ปกครองของลูกที่มีครูสุขศึกษาแบบนี้ รู้สึกเสียใจและไม่มีความยินดีที่จะให้ลูกเรียนกับครูแบบนี้ เข้าใจว่า การโพสต์มันเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่เคยดูแคลนว่า คนนั้นจะมีรสนิยมทางเพศอย่างไร

 

ถ้าเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถ ทุกคนควรเป็นที่ยอมรับ แต่การมีอาชีพที่อยู่ใกล้ชิดเด็ก และต้องเป็นคนนำทางให้กับเด็กก็ควรจะเป็นครูที่มีจริยธรรม และสำนึกในทางที่ควรและเหมาะสม

ซึ่งกฎของกระทรวงไม่ควรให้แค่ย้ายไปทำงานที่อื่น เพราะ เด็กที่อื่นก็ไม่ควรเจอครูแบบนี้เช่นกัน ครูและนักเรียนท่านอื่น ที่โดนครูคนนี้เอารูปมาโพสต์เขียนหยาบคายแจ้งความทำให้เสื่อมเสียได้นะคะ”

 

 

ท่ามกลาง แฟนคลับทั้งที่เป็นคุณแม่และไม่ได้เป็นคุณแม่ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อย่าง อ่านแล้วเศร้าจัง , นี้ครูหรา นี้คือความคิดที่กลั่นกรองออกมาจากสมองของคนที่เรียกตัวเองว่าครูหรอ

, ครูหมกมุ่นกับเรื่องใต้สะดือมากเกินไป ถ้าคุยกับเพื่อนๆก็พอได้ แต่นี้มันเปิดเผยให้โลกรู้ , มีคนประเภทนี้ในโรงเรียน กลัวแทนคุณพ่อคุณแม่ และ จัดการเลยพี่บุ๋มแบบนี้

ขอบคุณอินสตาแกรม boompanadda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๋ม ศิษย์เก่าเดือด ลูกก็เรียน ครูโพสต์เรื่องเพศ วอนอย่าแค่ย้าย ใครเสื่อมเสียแจ้งตร.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง