ฟลุค น้อยใจโดนแบนงานเหมือนพี่ม้า ไม่เห็นร้องไห้บ้าง มดดำ ยกหูเคลียร์

12 มิ.ย. 2564 - 19:52 น.

ฟลุค พชร น้อยใจ! โดนแบนงานเป็น 10 ปี ไม่เห็น มดดำ ร้องไห้ให้เหมือน ม้า อรนภา เจ็บปวดเพราะไม่ใช่คนดัง อีกฝ่ายยกหูเคลียร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟลุค พชร น้อยใจมดดำ / จากกรณีที่ ม้า อรนภา ไปออกรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 เล่าถึงชีวิตหลังออกจากวงการบันเทิงเพราะเจอทัวร์ลงไม่มีที่ยืน แต่ระหว่างให้สัมภาษณ์ มดดำ คชาภา ในพิธีกรกลั้นน้ำตาไม่ไห้ร้องไห้ออกมาด้วยความเห็นใจสงสาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด ฟลุค พชร ธรรมมล ดาราหนุ่ม ได้รีทวีตข่าวดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “อ่านไม่จบ อ่านแล้วจะอ้วก” ก่อนจะทวีตอีกว่า “แอบน้อยใจสมัยคุณฟลุคเดอะสตาร์พูดเรื่องการเมืองโดนแบนงานไประบายกับคุณมดดำ”

“คุณมดดำไม่เคยเสียน้ำตา แต่บอกว่า “มาทางนี้แล้วก็ไปหาคุณโอ๊คพานทองแท้เถอะ” คุณม้ายังโชคดีที่คุณมดดำเปิดพื้นที่ให้คุณม้าได้พูดเสียดายคุณฟลุคไม่เคยมี ถ้ามาตรฐานเดียวกันน่าจะแนะนำคุณม้าให้ลุงตู่บ้างนะครับก็มาทางนี้แล้ว”

นอกจากนี้ ดาราหนุ่ม ยังทวีตข้อความต่ออีกรัวๆ “จกห…กูก็บ่อยไม่ร้องไห้ให้กูบ้างวะ” “เจ็บปวดแหละ แต่เรามันคนนอกวงการอะเนอะ ไม่ดังไม่มีผลงาน ใครเขาก็ไม่จ้าง จะทำไรได้ ใครเขาจะแคร์😩” “กำลังโทรระบายกับอดีตนักแสดงร่วมชะตากรรมและร่วมอุดมการณ์คำว่า “อีเห…” 127 ครั้ง คำว่า “ไม่แฟร์” 76 ครั้ง คำว่า “ส้นตี…” 68 ครั้ง และอื่นๆ อีกมากมาย’%₹##:(?!:’)”


และ “สังคมไทยแม่งไม่เคยแฟร์จนกูชิน วงการบันเทิงก็เหมือนเปิดพื้นที่ให้สลิ่มชุบตัว รายการแฉหรือรายการชุบอีควา…. ร้องไห้โดนด่าถึงแม่Xสำออย มึงโดนแค่คอมเมนต์ กูโดนข่าวพวดหัวเอาเรื่องครอบครัวมาขาย ป๊ากูแทบไปทำงานไม่ได้ โดนแบนงาน 8-9 เดือนโอดโอย กูโดนมา 10 ปี XสัX ขอหยาบนิดนึงนะครับ เด๋วไม่เห็นภาพ”

ภายหลังจากที่ หนุ่มฟลุค ทวีตดังกล่าวออกไป ปรากฏว่าแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายถึงกรณีกังกล่าว รวมไปถึงเรื่องที่นักร้องหนุ่มโดนคุกคามทางเพศด้วย

กระทั่งล่าสุด ฟลุค พชร ได้ทวีตข้อความอีกครั้ง หลังได้รับการติดต่อกลับจาก มดดำ ว่า ได้คุยกับพี่มดดำแล้วครับ พี่มดบอกว่าช่วงเวลาเรื่องของผมกับคุณม้ามันต่างกัน ผมค่อนข้างเข้าใจและเห็นใจครับตอนนั้น พี่คงทำอะไรไม่ได้มาก พี่มดใจดีและเซ้นซิทีฟเสมอ ผมก็ต้องขออภัยพี่มดดำที่ทำให้ลำบาก ดีใจที่พี่หาเบอร์ผมได้ ดีใจที่พี่โทรมาและไม่เฟก ขอบคุณมากครับพี่ที่แคร์น้อง🙏🏻

 

ขอบคุณ Twitter : @fookkub

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟลุค น้อยใจโดนแบนงานเหมือนพี่ม้า ไม่เห็นร้องไห้บ้าง มดดำ ยกหูเคลียร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง