หนังคนละม้วน ! "ทาเคชิ ชนะศักดิ์" โต้พ่อบุญธรรมแฉเนรคุณ วอนหยุดเถอะ ยิ่งขุดตัวเองยิ่งเจ็บ

14 มิ.ย. 2564 - 22:30 น.

หนังคนละม้วน ! “ทาเคชิ ชนะศักดิ์” โต้พ่อบุญธรรมแฉเนรคุณ วอนหยุดเถอะ ยิ่งขุดตัวเองยิ่งเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ดร.ณัฐพงศ์ หรือ พัทธนันท์ พุดหล้า อดีตพ่อบุญธรรมของนักแสดงหนุ่ม ทาเคชิ ชนะศักดิ์ สุทธะพินทุ หรือ เจมส์ ชนะศักดิ์ ซึ่งเคยเป็นลูกชายบุญธรรม เนรคุณ ส่งเรียนมาตั้งแต่ม.3 จนจบมหาลัย สนับสนุนให้เป็นดารา สูญเงิน10ล้าน สุดท้ายทิ้งให้เป็นหนี้โดนฟ้องล้มละลาย มิหนำซ้ำทำร้ายร่างกายและจิตใจ

ล่าสุด (14 มิ.ย.64) ทาเคชิ ชนะศักดิ์ ได้ออกมาอัดคลิป โต้พ่อบุญธรรม ลงในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยว่า “ผมคือ คนที่ถูกพูดถึงว่าเนรคุณบุพการี ที่ตกเป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ ผมอยากจะบอกตรงๆว่าผมเองก็ไม่ได้อยากออกมาพูดตอบโต้ใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆของครอบครัวของเรา

ซึ่งผมเองก็เป็นนักแสดงตัวเล็กๆคนหนึ่งไม่ได้โด่งดังอะไร มีผลงานการแสดงมาบ้าง ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ผมเองก็ไม่ได้มีงานแสดงเลย ก็เป็นแค่พ่อค้าไลฟ์สดขายรองเท้ามือสองไปวันๆครับ

หลังจากที่ผมเห็นข่าวครั้งนี้ผมบอกตรงๆว่าผมแคร์ความรู้สึกของของแม่และครอบครัวแม่มากๆครับ เพราะถ้าทุกคนได้รู้จักแม่ผมทุกคนจะรู้เลยว่าแม่ผมเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารมากๆครับ ผมเองก็ไม่อยากให้เขามาเห็นอะไรแบบนี้ เพราะเขาเจออะไรมาเยอะแยะมากมายขนมันไม่ควรมาเจออีกแล้ว


ผมอยากจะฝากถึงป๊านะครับว่าพอเถอะครับ กับการออกมาพูดอะไรแย่ๆแบบนี้ เพราะสุดท้ายมันก็จะทำให้ป๊าเจ็บและแย่ไปด้วย แล้วถ้าเค้าขุดลึกลงไปมากกว่านี้ ป๊าเองจะเป็นคนที่เจ็บที่สุดนะครัว และที่สำคัญ ป๊ารู้ดีที่สุดครับว่าเรื่องจริงทั้งหมดมันคืออะไร หนังมันคนละม้วนครับ

สุดท้ายนี้ผมบอกเลยนะครับว่า ผมไม่เคยลืมบุญคุณของป๊าและแม่ ที่ส่งเสียเล่าเรียนให้ผมมาอยู่ทุกวันนี้ มีชีวิตมาถึงทุกวันเลย ผมยังละลึกถึงเสมอครับ ขอบคุณมากๆนะครับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนังคนละม้วน ! "ทาเคชิ ชนะศักดิ์" โต้พ่อบุญธรรมแฉเนรคุณ วอนหยุดเถอะ ยิ่งขุดตัวเองยิ่งเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง