ว่าจะปล่อยผ่าน โย ยศวดี สุดทน! โร่แจ้งความ ปอท. หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งด่าทอหยาบคายผ่านเพจ หน่ำซ้ำอินบ็อกซ์ขอโทษไร้สำนึก ลั่นเช็กประวัติมาแล้ว หมดยุคด่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอา นางแบบสาวเซ็กซี่ “โย ยศวดี หัสดีวิจิต” สุดจะทน เดินทางเข้าแจ้งความที่ ปอท. เอาผิดเฟซบุ๊กรายหนึ่ง หลังเข้าด่าทอเธอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ผ่านแฟนเพจหนึ่ง

ล่าสุด โย ยศวดี โพสต์ภาพที่ ปอท. พร้อมเอกสารหลักฐานประกอบการแจ้งความ และข้อความว่า “แม่เอาจริง วันนี้โยเข้าแจ้งความที่ ปอท. ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งที่เข้ามากล่าวหาโย ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจด้วยคำที่หยาบคายมากๆ อ่านแล้วมันเกินเลยไปจริง

ซึ่ง โย พยายามจะปล่อยผ่านเรื่องนี้ แต่พอเห็นข้อความขอโทษจากท่านนี้ที่ส่ง inbox มาก็ยังรู้สึกถึงความคึกคะนองปาก และ ไม่สำนึกในสิ่งที่ตนเองกระทำเลย ตราบใดที่คนยังคิดให้ร้ายคนด้วยคำเช่นนี้

โดยไร้ซึ่งจิตสำนึกเราก็ไม่ควรให้อภัย มันหมดยุคหมดสมัยที่จะด่าใครแบบนี้แล้ว ดาราไม่ใช่ถังขยะ ทั้งที่ก็เห็นตัวอย่างอยู่ทุกวันว่า มันต้องแลกกันมาด้วยอะไรกับคำพูดพวกนี้ ต้องเดือดร้อนพ่อแม่ให้มารับผิดชอบการกระทำของลูก เงินในบัญชีมีเท่าไรก็นำมาจ่ายค่าคะนองปากจนหมด ยังไม่เข็ดเหรอคะ

ถ้าคิดบวกไม่ได้ ก็คิดในใจเถอะค่ะ เมนต์แบบมีสติ อย่าใช้ถ้อยคำหยาบคายไร้สกุลกันนักเลย เช็คประวัติมาก็เป็นคนมีการศึกษา มีศาสนาที่ดี จังหวัดนี้โยเคยไปปั่นจักรยานทางไกลเป็นพันโลไปช่วยเหลือมาแล้ว จนพี่สาวเกิดอุบัติเหตุเกือบพิการ

มาวันนี้ไม่อยากเชื่อว่าจะมาถึงจุดที่ต้องมาฟ้องร้องกันจริงๆ เสียใจนะคะ แต่จะไม่ปล่อยผ่าน ไปเจอกันที่ศาลค่ะ จะไม่รับคำขอโทษแบบมักง่ายอีกเด็ดขาด ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อยากให้เป็นเคสตัวอย่างจริงๆค่ะ สติท่องไว้

 

ขอบคุณอินสตาแกรม yoyossavadee

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน