ดราม่าระดับอำเภอรุมถล่มดาราสาว #ดิวอริสรา พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังดาราสาว ดิว อริสรา และ เซบาสเตียน ฉลองวันเกิดยิ่งใหญ่ โดยแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์มีการจุดพลุดังสนั่นหวั่นไหวให้สาวดิวบริเวณริมน้ำโรงแรมแห่งหนึ่งที่บางปะอิน อยุธยา แต่การจุดพลุช่วงเวลาค่อนข้างดึกประมาณ 4 ทุ่ม (คลิปพลุ)

สร้างความเดือดร้อนชาวบ้านที่กำลังเข้านอน บางคนบอกว่ากำลังกล่อมลูกนอนต้องสะดุ้งตื่นเพราะเสียงพลุ ถ้าบางคนมีผู้ใหญ่ตกใจช็อกไปจะทำยังไง หมาแมวก็ตกใจวิ่งเตลิดออกไปจากบ้าน บางคนถึงกับประกาศตามหาหมา

กลายเป็นดราม่ามีคนถามหาจิตสำนึกดาราสาว ก่อน ดิว จะออกมาคอมเมนต์ขอโทษ แต่บางข้อความของสาวดิวทำโซเชียลเดือดไปอีก โดย ดิว บอกว่า ต้องขอโทษนะคะถ้าไปทำให้ใครๆเดือดร้อน แต่ไม่น่าเกี่ยวกับคำว่าจิตสำนึก ดิวเป็นคนโดนทำเซอร์ไพรส์ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ส่วนคนทำก็ขออนุญาตกับทางพื้นที่เรียบร้อย ในส่วนหัวใจชาวบ้านอันนี้เข้าใจและต้องขอโทษจริงๆค่ะ

พร้อมทั้งยังมีคนที่ได้รับผลกระทบต่อว่าสาวดิวเสียงพลุดังไปทั้งอำเภอ ไม่ต้องพูดถึงบ้านใกล้รีสอร์ตยังกับระเบิดลง ซึ่งสาวดิวก็คอมเมนต์ขอโทษว่า ต้องขอโทษที่รบกวนเท่าที่ทราบ ทางคุณเซปได้ทำเรื่องขออนุญาตที่ทำการปกครองอำเภอบางปะอินเรียบร้อยแล้ว ส่วนพลุเท่าที่ดิวเห็นคือจุดกลางน้ำ แต่ส่วนบริเวณใกล้เคียงก็มีเจ้าหน้าที่คอย stand by เพื่อความปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษอีกครั้งหากไปรบกวน แต่อยากให้เข้าใจว่าถ้าไม่ได้รับอนุญาตจริงๆ คุณเซปคงไม่จุดแน่นอน

โดยสาวดิว ยังคอมเมนต์ขอโทษโดยบอกด้วยว่า ขอโทษที่ทางคุณเซปไปจุดพลุกลางแม่น้ำ คงไปรบกวนใครๆในช่วงเวลา 21.56-21.59 (3นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบได้มีการขออนุญาตและมีเอกสาร แจ้งทางโรงแรมขออนุญาตเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วละคะ แต่ถ้ารบกวนจริงๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาตคงไม่กล้าทำหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะฝันดีค่ะ

ด้าน เซบาสเตียน แฟนหนุ่มก็โพสต์ขอโทษ พร้อมทั้งโพสต์เอกสารการอนุญาตจุดพลุด้วย

ขณะที่ผู้ประกาศข่าวดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา อ่านข่าวดังกล่าวในรายการ เรื่องเล่าเช่านี้ พร้อมบอกด้วยว่า ถ้าจุดพลุตอนทุ่มหนึ่งชาวบ้านบอกว่าพร้อมยินดีอวยพร แต่พอดึกแล้ว เสียงอวยพรจะไม่ใช่ จะเปลี่ยนจากเสียงอวยพรเป็นอะไร วันนี้ทางจังหวัดจะไปที่โรงแรมดังกล่าวว่าอนุญาตได้อย่างไร

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sebastian Lee (@jetsetseb)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน