กุ๊บกิ๊บ เล่ามุมดีๆ 17 ปีที่คบกัน ลั่นเพื่อนอาจจะไม่ได้น่ารักสำหรับคนบางคน แต่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ยันไม่ได้อวยเพื่อน ทำ ‘ดิว’ น้ำตาซึม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นดราม่าถล่มเละเป็นโจ๊ก กับการจุดพลุฉลองเซอร์ไพรส์วันเกิดของนางร้ายสุดเซ็กซี่ “ดิว อริสรา” หลังจากชาวบ้านออกมาฉะเดือด ถึงปมการจุดพลุเสียงดังข้ามอำเภอ แถมยังจุดตอน 4 ทุ่ม

ซึ่งหลายบ้านกำลังหลับนอนกันแล้ว ทำให้เด็กสะดุ้งตื่น รวมถึงสัตว์เลี้ยง อย่าง น้องหมา วิ่งตกใจหนีเตลิดออกจากบ้าน

ล่าสุดเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ ดิว เพื่อนซี้อย่าง “กุ๊บกิ๊บ” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง ว่า You’ve grown so much in one year. I’m always so proud of you! Happy Birthday baby duearisara แปลว่า “คุณเติบโตขึ้นมากในหนึ่งปี ฉันภูมิใจในตัวคุณเสมอ สุขสันต์วันเกิด ดิว อริสรา”

#17yearstogether ในวันเกิดทุกปีของดิว กิ๊บ จะเป็นคนสุดท้ายที่เขียนอวยพรวันเกิดให้ดิว เพราะ กิ๊บอยากให้ดิวตั้งใจอ่าน ในวันเกิดปีนี้ที่อวยพรมา 17 ปีแล้ว ไม่มีพรอะไรจะให้เพื่อนละ เพราะ เพื่อนเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว 31ละ

ซึ่งเพื่อนมีความคิดและโลกในแบบของตัวเอง ที่ตัวเองเท่านั้นที่จะรู้ดีที่สุด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันจะมีให้เสมอนั้นก็ คือ มิตรภาพที่ดีของเราตลอดไป

เอาจริงๆในปีนี้ ฉันนั่งมองแกอย่างมีความสุขมากขึ้นกว่าทุกปีนะ อาจเป็นเพราะในปีนี้ ฉันเห็นความสวยงามในตัวของดิวที่เพิ่มขึ้น ความสวยงามจากการใช้ชีวิต ที่ทั้งผิดและถูก และล้มและลุก สุขเศร้าดีใจเสียใจ การปรับปรุง แก้ไข และพยายามที่จะเรียนรู้และเติบโตเป็น ดิว ที่ดีขึ้นในทุกๆวัน

เพื่อนที่นั่งอยู่ต่อหน้าฉันในวันนี้ คือ เพื่อนที่ฉันภูมิใจ เพื่อนอาจจะไม่ใช่คนดีและน่ารักสำหรับคนบางคนในบางมุม ในบางเวลา ในบางเรื่อง แต่เพื่อนเป็นคนที่ฉันเห็นในทุกๆมุมและยังรัก และเพื่อนเป็นหนี่งในเพื่อนที่ดีที่สุดจิตใจดีที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยมีมา รักเพื่อนนะ อยู่ตรงนี้เสมอเมื่อเพื่อนล้ม สุขสันต์วันเกิดนะ

ปล. นี่ไม่ใช่การอวยเพื่อน แต่การบอกเล่าเรื่องดีๆมุมดีๆชื่นชม คนๆหนึ่งที่เรารู้จักให้เขาได้รับฟังบ้างมัน คือ การให้กำลังใจอย่างหนึ่ง เราจะให้กำลังใจเขาเพื่อให้เขาอยากพยายามที่จะเติบโตเรียนรู้อย่างสวยงามต่อไป ชีวิตคนเราที่สวยงามเพราะไม่สมบูรณ์ รักนะ ยิ้มแก้ปริพาหลานรักมาเซอร์ไพรส์

ด้าน “ดิว อริสรา” เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า “มาให้นํ้าตาซึมทุกๆปี รักเสมอนะ พี่กิ๊บของน้องดิว” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับชื่นชอบความเป็นเพื่อนที่ดีของ สาวกุ๊บกิ๊บ เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม gggubgib36

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน