ไมค์ ภิรมย์พร สุดภาคภูมิใจความสำเร็จอีกขั้นของ น้องมิ้ว พรพิมล ลูกสาวคนเล็ก เรียนจบไฮสกูลแล้ว แฟน ๆ แห่แสดงความยินดี ชื่นชมพ่อไมค์ มีลูกสาวเก่งทุกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาคนเป็นพ่อภูมิใจสุด ๆ กับความสำเร็จอีกขั้นของลูกสาว ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่งชื่อดังขวัญใจแรงงาน ได้โพสต์ภาพลูกสาวคนเล็ก “น้องมิ้ว-พรพิมล พินทะปะกัง” เรียนจบไฮสกูล The american school of Bangkok โรงเรียนนานาชาติ ย่านสุขุมวิท

พร้อมเขียนข้อความว่า “หน้าที่พ่อก็พยายามสร้างให้เต็มที่ครับ วันนี้คืออีกหนึ่งวันที่คนเป็นพ่อภูมิใจที่สุดกับลูกสาวคนเล็กน้องมิ้วประสบความสำเร็จอีก 1 ขั้น พ่อสัญญาว่าจะพยายามสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกได้ประสบความสำเร็จต่อไป”

ซึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มีลูกสาว 3 คนทั้งสวยน่ารัก ขยัน เรียนเก่ง โดยคนโต น้องเมย์-เมย์วดี และคนรอง น้องแกรมมี่-กาญจนา เรียนจบปริญาตรีด้านบริหารธุรกิจที่ประเทศแคนาดา

ล่าสุดลูกสาวคนเล็ก น้องมิ้วพรพิมล เรียนจบไฮสกูลนานาชาติที่ประเทศไทย เห็นความสำเร็จของลูก ๆ แล้ว คนเป็นพ่อแสนจะภูมิใจในตัวลูกสาวทั้ง 3 คนมาก งานนี้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีชื่นชมพ่อไมค์มากมาย เป็นตัวอย่างคุณพ่อที่ดีที่มีลูกสาวเก่งทุกคน

ขอบคุณ ไมค์ ภิรมย์พร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน