แน็ก มาแล้ว โพสต์ลั่น #saveเก๋ไก๋ ฝ่ายหญิงโผล่เมนต์ แห่ถามตกลงใช่มั้ย

18 มิ.ย. 2564 - 07:23 น.

แน็กโพสต์ลั่นถึงเก๋ไก๋คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ หลังถูกจับตาเป็นดาราดังจีบสาวยูทูบเบอร์สุดฮอต เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา ที่เลิกรากับแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์ สไปรท์ SpriteDer SPD จบอาถรรพ์รัก 7 ปี โดยสไปรท์เผยเหตุการลดสถานะเหลือแค่เพื่อนของทั้งคู่ พร้อมทั้งยังเปิดข้อมูลมีดาราดังเข้ามาจีบอดีตแฟนสาวด้วยนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขณะที่ชาวเน็ตและแฟนคลับต่างจับตาว่าดาราดังคนนั้นหรือจะเป็น แน็ก ชาลี ล่าสุด หนุ่มแน็ก ออกมาโพสต์กลางโซเชียลเป็นภาพข้อความ เก๋ไก๋……..หนีไปปปปปปปปปปปป พร้อมแคปชั่นด้วยว่า #saveเก๋ไก๋ ทำเอาคนบันเทิงคอมเมนต์รัวๆทั้งขำทั้งถามด้วยว่า ใช่ไม่ใช่ล่ะ เอาดีดี

ด้านสาวเก๋ไก๋ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า รับรีวิวมั้ยคะพี่ พร้อมหัวใจ 1 ดวง หนุ่มแน็กก็ยังมาคอมเมนต์ตอบย้ำอีกว่า หนีไปปปปปปปปปปปปปปป เก๋ไก๋ ก็ตอบว่า อิอิ ด้านนักแสดงรุ่นพี่ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ก็คอมเมนต์ถึงเก๋ไก๋ด้วยว่า พี่เห็นด้วย ส่วน ก้อง ห้วยไร่ คนคุ้นเคย ก็คอมเมนต์ ถึงว่าสิ


โดยมีคนคอมเมนต์แซวว่า น้องเก๋ไก๋หนีไป เดี๋ยวได้รีวิวจิ้กจกน้าาาาาา เก๋ไก๋ ก็ตอบว่า ไม่ได้ให้เอาไปทา ให้เอาไปกิน 55555555555 ส่วนชาวเน็ตจำนวนหนึ่งก็คอมเมนต์บอกให้แน็กหนีไปเช่นกัน

ทั้งยังมีคนคอมเมนต์ฮาไปอีกว่า ชาวเน็ตให้แน็กหนี แต่แน็กให้ กก.หนี เวรกรรม555555555555 บ้างก็แซวแน็กว่า ฉันเห็นเธอกดไลก์ทุกโพสต์ของนาง บ้างก็บอกเห็นแน็กทั้งกดไลก์ คอมเมนต์เก๋ไก๋ อยู่บ่อยๆด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แน็ก มาแล้ว โพสต์ลั่น #saveเก๋ไก๋ ฝ่ายหญิงโผล่เมนต์ แห่ถามตกลงใช่มั้ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง