บอล เปิดใจ ลูกน้าค่อมโกรธ-เคลียร์ปมเที่ยวผู้หญิงติดโควิด ทำตลกดังดับ กล้าท้า

18 มิ.ย. 2564 - 11:36 น.

บอล เชิญยิ้ม เปิดใจครั้งแรก ลูกสาว ‘น้าค่อม’ โกรธอันฟอลโลว์ไอจี-เคลียร์ชัดข่าวเม้าธ์เที่ยวเลานจ์ผู้หญิง เป็นคนเอาเชื้อโควิดสู่วงการบันเทิง ทำให้สูญเสีย ‘ตลกดัง’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากมีข่าวเม้าธ์ในโลกโซเชียล เกี่ยวกับ นักแสดงตลก “บอล เชิญยิ้ม ” ไปเที่ยวเลานจ์ผู้หญิง ที่เป็นคลัสเตอร์ทองหล่อ แล้วมาแพร่ใส่เพื่อนๆและคนใกล้ชิดพี่น้องคนสนิทในวงการบันเทิง อีกทั้งไทม์ไลน์บางช่วงที่ติดโควิดก็หายไป

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม เปิดใจว่า ตนเองไม่เคยเที่ยวทองหล่อ ถ้าใครเห็นตนเองเที่ยวไหนหรือสงสัยไปเที่ยวผู้หญิงตรงไหน ในไทม์ไลน์ที่หายไปนั้นพร้อมชี้แจงทั้งหมด

ซึ่งตนไม่เคยคิดจะเอาสิ่งที่ไม่ดีมาให้กับคนที่รัก ทั้ง พ่อค่อม และ แจ๊ส ชวนชื่น พร้อมยืนยันตนเองอยู่ในวงการบันเทิงมาไม่เคยทำร้ายใคร จึงรู้สึกว่า ทำไมวันนี้ถึงต้องเจอกระแสข่าวดราม่าขนาดนี้

พร้อมท้า ถ้าที่ไหนในย่านทองหล่อมีกล้องวงจรปิด ที่ตนเองไปเที่ยวผู้หญิง ให้เอาภาพออกมาได้เลย เพราะ มั่นใจในตนเองมากๆ และ ไม่อยากให้สังคมมาตราหน้า และ มาด่า

ซึ่ง บอล เข้าใจคนที่ว่าและไปแล้วไม่เคยโกรธ แต่วอนอยากให้รับฟังในมุมของตนเองได้พูดและอธิบายในสิ่งที่ไม่ได้ทำบ้าง พร้อมยืนยันไม่เคยไปเที่ยวเลานจ์ นอกจากไปเล่นคอนเสิร์ตเท่านั้น


ส่วนเรื่องที่มีข่าว บ้านน้าค่อม และ แจ๊ส เชิญยิ้ม ก็โกรธนั้น ด้าน บอล เผยว่า ตนเองได้เคลียร์กับ แจ๊สและภรรยาของแจ๊ส เสร็จเรียบร้อยแล้ว

แต่ บ้านน้าค่อม ช่วงนั้นเขารักษาตัวจากโควิดอยู่ จึงมีการส่งไลน์ไปพูดคุยกันเท่านั้น แต่ยังไม่ได้อธิบายเรื่องที่แคลงใจ พร้อมยืนยันตนเองสามารถอธิบายเรื่องราวทั้งหมดได้ และที่ไหนว่าศักดิ์สิทธิ์กล้ายืนยัน

ด้านเรื่องที่มีคนตาดีจับตามอง ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม อันฟอลโลว์ “บอล เชิญยิ้ม” นั้น จนหลายคนมองว่า โกรธกันมากถึงขั้นเคลียร์กันไม่ลงนั้น บอล เผยว่า ตั้งแต่เสร็จงานศพน้าค่อม ก็ไม่ได้คุยกัน แต่เข้าใจ ไอซ์ ต้องดูแลคุณแม่ต่อ จึงไม่กล้าก้าวล้ำ แค่ถามอาการป่วย จากคุแม่เอ๋ ภรรยาน้าค่อม ทางไลน์เท่านั้น แต่ยังไม่เคลียร์ใจ

หากไอซ์ดูอยู่ ตนเอง อยากบอกว่า อย่าลืมสิ่งที่บอลทำกับ พ่อค่อม และ แม่เอ๋ ที่ผ่านมา คนรอบข้างรู้หมดว่า บอลรักแค่ไหน และเข้าใจว่าพ่อค่อม คือ หัวเรือใหญ่ในบ้าน

แต่ตนเองไม่เคยมีเจตนาเอาเรื่องแบบนี้ ไปทำให้ครอบครัวของเขา สูญเสีย “น้าค่อม” พร้อมยืนยันยังรักครอบครัว น้าค่อม เหมือนเดิม ถ้ารู้คงไม่เดินเข้าไปหาโควิดหรอก

ขอบคุณรายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บอล เปิดใจ ลูกน้าค่อมโกรธ-เคลียร์ปมเที่ยวผู้หญิงติดโควิด ทำตลกดังดับ กล้าท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง