งานเข้าแบบติดๆ มดดำ ไม่รอด! โดนหมายเรียก เม้าธ์ข่าวโด่งดังเมื่อปีที่ผ่าน พาดพิง “ซาร่า” เผยรายชื่อดาราอีกหลายคนเข้าพบตำรวจ ยันไม่ถึงขั้นหมายศาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีงานเข้า พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา ” สองเรื่องแบบติดๆ หลังจากเมื่อวานเพิ่งโดนทัวร์ลงถล่มยับ อ่านข่าวเข้าข้าง นางร้ายสุดเซ็กซี่ “ดิว อริสรา” ปมจุดพลุดังสนั่นข้ามอำเภอ ไปแหม็บๆ

แต่ล่าสุด กลับโดนหมายเรียกคดี “ซาร่า คาซิงกินี” คุณแม่ของ “น้องแม็กซ์เวลล์” ที่มีคดีชิงปกครองลูกกับนักร้องหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” จนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปีที่แล้ว

ล่าสุด มดดำ เปิดใจว่า ตนโดนหมายเรียกเรียบร้อย เนื่องจาก เคยนำเสนอข่าวและพาดพิงถึง “ซาร่า” เมื่อปีที่แล้ว พร้อมยืนยันยังไม่ใช่หมายศาล แต่เป็นหมายเรียก เพราะ มีการไปเม้าธ์อีกฝ่ายในรายการแฉเยอะเกินไป

ซึ่งคนที่โดนหมายเรียก ได้แก่ กอล์ฟ พิชญะ , ใหม่ สุคนธวา , มดดำ คชาภา , ทนายเจมส์ และ ดีเจดาด้า และถ้ามีโอกาสอยากเชิญ “ซาร่า” มาขอโทษในรายการ

โดยหลังจากนี้ คงรอดูว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะว่ายังไง แต่เดี๋ยวต้องรอเช็กวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกอีกที ว่า มีเวลาว่างกันหรือเปล่า อันนั้นผิดก็ว่าผิด อันไหนถูกก็ว่าถูก ยอมรับมีการเม้าธ์อีกฝ่ายจริง

ขอบคุณรายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน