อุ่นเครื่องรอกับเพลงสุดเท่ I Won ต้อนรับการมาของหนัง F9
ติดเครื่องให้พร้อม ก่อนการมาถึงของ F9 หนัง Fast and Furious เรื่องที่เก้า ด้วย I Won เพลงเท่ๆ ที่ ไท ดอลลา ไซน์ แท็กทีมกับ แจ็ก ฮาร์โลว์ และ ทเว็นตีโฟร์เคโกลเด้น การร่วมงานที่แฟนๆ รอคอย
หลังถูกเลื่อนฉายเพราะพิษโควิดมาตั้งแต่ปีที่แล้ว หนัง F9 ซึ่งเป็นตอนที่ 9 ของ Fast and Furious หนังรถซิ่งที่จัดเต็มทั้งความแรง ความมันส์มาทุกภาค ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้ชมกันแล้ว โดยในบ้านเราจะได้ชมกันในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้
โดยนอกจากนักแสดงจากภาคก่อนๆ จะกลับมาเพียบ อาทิ วิน ดีเซล, มิเชลล์ ร็อดริเกซ, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, นักแสดงรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน และ เฮเลน มิร์เรน ยังได้หน้าใหม่ จอห์น ซีนา (John Cena) มาเสริมทีม
แถมยังมาพร้อมเพลงดีๆ ดนตรีเจ๋งๆ ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันเป็นเพลงแรกก็คือ I Wonเพลงของสามศิลปินระดับหัวแถว ไท ดอลลา ไซน์, แจ็ก ฮาร์โลว์ และ ทเว็นตีโฟร์เคโกลเด้น ซึ่งเป็นการร่วมงานที่คอเพลงฮิพฮอพรอคอย
เป็นงานฮิพฮอพบีตเท่ๆ กับดนตรีเจ๋งๆ ที่ชวนขยับอารมณ์ไปกับจังหวะเนิบๆ สมกับเป็นการสตาร์ตความรู้สึก ก่อนไปมันส์กันเต็มที่กับตัวภาพยนตร์ที่มาพร้อมความสะใจในสไตล์ Fast and Furious
ฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และชมมิวสิควิดีโอที่มาพร้อมกับภาพเด็ดๆ จากหนัง กันได้ที่ YouTube Channel : Atlantic Records
แล้วอย่าลืมไปสนุกกับภาพยนตร์ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ และอัลบั้มซาวนด์แทร็กที่ปล่อยมาให้ฟังกันแล้ว

