โฟกัส โมโหสุด! ไลฟ์สดโชว์ สั่งทุเรียนชั่งเนื้อแพง ได้ทุเรียนดิบ ฟาดไม่ต้องคืนเงิน

19 มิ.ย. 2564 - 19:10 น.

โมโหสุด! โฟกัส ปรี๊ดแตก ไลฟ์สดโชว์ สั่งทุเรียนชั่งเนื้อราคาแพง กรอบนอกนุ่มใน แต่กลับได้ทุเรียนดิบ ลั่นโดนทางร้านเถียงกลับ ฟาดไม่ต้องคืนเงิน-อย่าทำกับใครอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอานักแสดงสาว “โฟกัส จีระกุล” ถึงกับปรี๊ดแตก โมโหแบบสุดๆ ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อ เธอ ได้สั่งซื้อทุเรียนจากร้านหนึ่ง กลับไม่ได้ตามสั่ง

โดย “โฟกัส จีระกุล” เผยในไลฟ์สดว่า เธออยากกินทุเรียนมาก จึงสั่งแบบกรอบนอกนุ่มใน แบบที่ทางร้านแกะเป็นเม็ดแล้วชั่งกิโล เนื่องจาก คาดหวังจะได้กินเนื้อทุเรียนตามที่ต้องการ จึงยอมจ่ายแบบแพงๆ เพื่อจะได้เลือกเนื้อทุเรียนที่อยากกินได้ทุกเม็ด

จึงได้สั่งทุเรียนกรอบนอกนุ่มใน จากร้านแห่งหนึ่งมา 2 กล่อง ซึ่งตามความเข้าใจของเธอ คือ ทุเรียนกรอบนอกนุ่มใน คือ ข้างนอกค่อนข้างแข็งหน่อย แต่ข้างในนิ่ม ปรากฏว่า มีการเถียงกับทางร้านนานมาก เพราะ กล่องหนึ่งเป็นกรอบนอกนุ่มในจริง แต่อีกกล่องเป็นทุเรียนดิบ จนสามารถหักครึ่งดังเปร๊าะด้วยมือได้เลย

แถมทางร้าน ยังมาบอกว่า ให้ทำความเข้าใจใหม่ ทุเรียนกรอบนอกนุ่มใน คือ การเอามีดไปกรีดทุเรียนก่อนแล้วค่อยกิน พร้อมกันนี้ สาวโฟกัส โชว์การกรีดทุเรียนแล้วกินให้เห็นแบบชัดๆ


 

นอกจากนี้ ดาราสาวยังตั้งคำถามกลับอีกว่า ทำไมทุเรียนที่ทางร้านส่งมา กรอบนอกนุ่มในทั้ง 2 ลูก ถึงเนื้อไม่เหมือนกัน ซึ่งส่วนตัวไม่ติดทุเรียนคนละลูก แต่เนื้อทุเรียนต้องคล้ายกัน

แต่สิ่งที่ได้ บ้านไหนก็เรียก ทุเรียนห่าม หรือ ทุเรียนดิบ เอามีดหั่นยังดิบเลย พร้อมลั่นจะเอาทุเรียนไปทอดกินแล้ว และฝากถึงทางร้าน ถ้าดูไลฟ์อยู่ไม่ต้องคืนเงิน แต่อย่าทำแบบนี้กับใครอีก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Focus Jeerakul

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โฟกัส โมโหสุด! ไลฟ์สดโชว์ สั่งทุเรียนชั่งเนื้อแพง ได้ทุเรียนดิบ ฟาดไม่ต้องคืนเงิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง