เหตุไม่คาดฝัน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ไฟไหม้บ้านสวนวอด เผยนาทีระทึกหนีวุ่น

21 มิ.ย. 2564 - 06:57 น.

นาทีช็อกหนีเพลิงเริ่มใหม่สร้างใหม่ขอบคุณทุกกำลังใจ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ภรรยาของตลกชื่อดัง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม โพสต์ภาพและคลิปไฟไหม้ขณะทุกคนนอนหลับช่วงเช้าตรู่กระท่อมบ้านสวน ทุกอย่างไหม้หมดไม่เหลืออะไรเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย แหม่ม ภรรยา เจี๊ยบ เชิญย้ม โพสต์ว่า เหตุการณ์ไม่คาดฝัน เกิดกับเราได้เสมอ 19.6.2021 ไฟไหม้ ที่กระท่อมภายในบ้านสวนตอนเช้าของวันนี้ เหตุเกิดตอนช่วงเวลา 6.โมงเช้า ทุกคนนอนหลับอยู่ๆ พี่ต้น ก็มา เคาะห้อง พี่ๆๆ ออกมาดูพี่ ตะโกนด้วยความตกใจทุกคนพากันออกมาดูภาพที่เห็นคือไฟกำลังลุกไหม้กระท่อมอย่างหนัก รีบโทรตามดับเพลิง ทุกอย่างไหม้หมดไม่เหลืออะไรเลย


ก่อนจะโพสต์อีกเป็นภาพตลกดังสามียืนอยู่กับสภาพบ้านสวนหลังไฟไหม้วอด พร้อมบอกด้วยว่า ทุกอย่างไหม้หมด ทุกความโชคร้ายก็มักมีความโชคดี โชคดี ที่ยังไม่มีคนเป็นอะไร พี่ต้น นอนอยู่ในกระท่อม และกระโดดออกจากกลองเพลิงทัน โชคดีที่ไฟไม่ลามไปไหม้บ้านคนอื่น เริ่มใหม่ สร้างใหม่ แค่ทุกคนปลอดภัยก็ดีแล้ว สู้ๆ

ล่าสุดยังได้เผยคลิปคนมาช่วยกันเก็บของ โดย เจี๊ยบ บอกว่าหลังไฟไหม้ก็ทำความสะอาดบ้านกัน โดยทำกันเองเพราะช่วงนี้เจ้าหน้าที่รัฐก็ลำบากช่วงโควิด พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจด้วยว่า เก็บบ้านกันจ้า ขอบใจ ลูกๆ OHANA. และอีกหลายคน และทุกๆกำลังใจ ขอบคุณมากๆจ้ะ

คลิปเหตุการณ์

Benjamas Masing

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหตุไม่คาดฝัน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ไฟไหม้บ้านสวนวอด เผยนาทีระทึกหนีวุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง