สไปรท์ ต่อสายตรง โทรเคลียร์ ‘เก๋ไก๋’ ขอลบรูปคู่ในไอจีทิ้ง พร้อมย้อนรอย 7 ปีที่เคยรักกัน ตั้งแต่วันแรก จนถึง วันสุดท้ายสถานะแฟน ทำเอามีน้ำตา-บาดใจสุดๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก ยูทูบเบอร์วัยรุ่นหนุ่มชื่อดัง จากช่อง SpriteDer SPD หรือ สไปรท์ อดีตหวานใจ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ ออกมาเปิดใจความรักครั้งแรกว่า ตอนนี้โสด และ ได้จบความสัมพันธ์รัก 7 ปี กับอดีตแฟนสาว “เก๋ไก๋” เหลือเพียง “เพื่อน”

ล่าสุด สไปรท์ โทรเคลียร์กับอดีตหวานใจ “เก๋ไก๋” ขอลบรูปคู่ในไอจี โดย เก๋ไก๋ เผยว่า แล้วแต่อดีตแฟนหนุ่ม ซึ่งทั้งคู่โสดและเลิกกันแล้ว เพราะ เป็นสิทธิ์ของ สไปรท์ เธอไม่ได้เป็นเจ้าของชีวิตและไอจีของอดีตแฟนเก่า ให้สไปรท์ตัดสินใจเอง พร้อมท้าถ้าแน่จริงกดลบ อย่ากดจัดเก็บ

ด้าน สไปรท์ เผยว่า สถานะตอนนี้ทั้ง ตนเอง และ เก๋ไก๋ คือ โสด ซึ่งเราทั้งสองคนช่วยกันทำงาน และใครได้ ‘เก๋ไก๋’ ไปเป็นแฟน ชีวิตคุณจะเจริญ ถ้าได้คบผู้หญิงคนนี้

ส่วนสาเหตุที่ลดสถานะเป็นเพื่อนนั้น เนื่องจาก เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ได้ทะเลาะกัน และไม่ได้นอกใจ แค่ลดสถานะเท่านั้น พร้อมกันนี้ สไปรท์ ส่องไอจีของ อดีตแฟนเก่าเก๋ไก๋ ว่ายังมีรูปคู่อยู่บ้าง แต่อาจจะลบแค่บางรูปเท่านั้น

ซึ่ง สไปรท์ ตัดสินใจจัดเก็บรูปคู่เป็นความทรงจำดีๆ เพราะ การกดลบรูป คือ เลิกกันแบบตัดขาดที่แท้จริง ยอมรับว่า ส่วนตัวไม่กล้าลบรูปคู่ แต่ทุกคนจะไม่เห็นรูปคู่ในหน้าไอจีแล้วเท่านั้น

อีกทั้งปกติตนเองไม่ค่อยเล่นไอจี ซึ่งแต่ก่อนอดีตแฟน จะเป็นคนเล่นไอจีให้ ถ้าไม่มีอดีตแฟนก็ไม่มีไอจีของ ‘สไปรท์’ ในวันนี้

พร้อมกันนี้ เจ้าตัว ย้อนเรื่องราวความรัก ตั้งแต่รูปคู่ รูปสุดท้ายที่ถ่ายคู่กันเกือบครึ่งปีแล้ว ซึ่งเป็นรูปที่ตนเองใส่เผือกและต้องใช้ไม้เท้า พร้อมแคปชั่นว่า “คนอะไรมี6ขา”

ส่วนรูปต่อไป เป็นรูปที่ตนเองถ่ายรูปกับซูเปอร์คาร์ ซึ่ง ‘เก๋ไก๋’ เป็นแฟนคนเดียวและคนแรกในชีวิต ที่คบกันได้มีโอกาสได้ขับซูเปอร์คาร์แล้ว

ต่อมาเป็นคลิปคู่ Cover เพลงขอบคุณที่รักกัน ยอมรับว่า คลิปนี้ฟังแล้วจะร้องไห้ เพราะ คลิปบาดตาบาดใจมาก เพราะ เก๋กับตน เริ่มต้นกันสองคนด้วยคลิป Cover กีตาร์ และ เป็นคลิปสุดท้ายที่ Cover ด้วยกัน

รูป Cover ครั้งสุดท้าย

รูป Cover ครั้งแรก

รวมถึง รูปที่ไปเชียงใหม่ด้วยกัน , รูปถ่ายแบบ , รูปเซอร์ไพรส์วันเกิดเก๋ , รูปที่อยู่อเมริกา ซึ่งทั้งชีวิตไม่เคยไปเที่ยวต่างประเทศมาก่อน ตนเองเป็นเด็กจนๆคนหนึ่ง แต่พอดีคบกับเก๋ ได้ไปญี่ปุ่น อินเดีย และอเมริกา และ รูปคลิปขับสกูตเตอร์ที่เก๋ล้ม

รวมถึง รูปเล่นสงกรานต์ด้วยกัน โดย สไปรท์ เผยว่า ชอบรูปนี้มาก เพราะ สงกรานต์เมื่อ 7 ปีที่แล้ว จีบกันในเทศกาลสงกรานต์ แล้วคบกัน เมื่อวันที่ 21 เมษายน ใกล้ๆวันสงกรานต์

นอกจากนี้ ยังรูปที่ไปเที่ยวบาหลี ด้วยกัน และย้อนไปถึงรูปช่วงมหาวิทยาลัย ที่ ตนเอง หลอก เก๋ ว่า ถูกนักเลงกระทืบ ทำให้เราสองคนรู้ว่า รักกันขนาดไหน เล่นเอา สไปรท์ ถึงกับหยิบทิชชู่มาเช็ดน้ำตาเลยทีเดียว รวมถึงรูปตอนมัธยม

ปิดท้ายรูปคู่ รูปแรกที่ได้ถ่ายด้วยกัน โดยรูปนี้ สไปรท์ ไม่ขอลบจากไอจี เพราะ เป็นรูปที่สถานะเพื่อน ก่อนที่จะมาเป็นแฟนกัน ซึ่งเหมือนกับตอนนี้ที่เป็นสถานะเพื่อนกัน

ขอบคุณยูทูบ SpriteDer SPD

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน