ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ หลังทำคอนเทนต์ปมวันไนต์แสตนด์ ถูกติงไม่เหมาะสม

21 มิ.ย. 2564 - 15:49 น.

ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ หลังทำคอนเทนต์ปมวันไนต์แสตนด์ ชาวเน็ตเดือดใช่การคุกคามทางเพศ?!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ – กลายเป็นดราม่าในโซเชี่ยลที่มีคนพูดถึงกันเป็นอย่างมาก เมื่อ 3 สาว ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ก้อย อรัชพร , นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ทำคอนเทนต์ผ่านยูทูบ คลิป Truth or dare ขอ die ไปเลยได้มั้ยคะตอบความจริงมา! ไม่งั้นก็โดน! โดยมีนักร้องสาว วี วิโอเลต ร่วมการสนทนา

ภายหลังการปล่อยคลิปก็ได้เกิดดราม่าจากคำถามของสามสาวที่ชาวเน็ตมองว่าไม่เหมาะสม จากคำถามที่ว่า ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร? ซึ่งประเด็นนี้ก็ถูกหยิบขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์กันในทวิตเตอร์รวมถึงในยูทูบว่าลักษณะคำถามเป็นไปในเชิงคุกคามทางเพศ

ล่าสุด ทางยูทูบ ก้อยนัตตี้ดรีม ได้ออกมาชี้แจง ขอโทษถึงการนำเสนอคลิป ก่อนที่จะแจ้งลบคำถามดังกล่าวออก เผยว่า “ทางช่องก้อยนัตตี้ตรีมได้รับฟีดแบคจากเทปการทำ Truth or Dare ในคำถามเรื่อง One night stand แล้วนะคะ ต้องขออภัยที่พวกเราไม่ได้มองให้รอบด้านว่าการนำเสนอประเด็นนี้ต่อสาธารณะจะดูไม่เหมาะสม เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และเป็นการคุกคามทางเพศไม่ว่าจะเป็นเพศใดกระทำกับเพศใดก็ตาม

เพียงแต่มองว่าอยากนำเสนอความเป็นตัวตน และบรรยากาศที่เหมือนกันทั้งหน้ากล้อง และหลังกล้องของเพื่อนที่ทำกิจกรรมด้วยกัน โดยได้มีการพูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว ทั้งคุณเก้า(แฟนวี่) ,คุณเบนจามิน (ดาราที่ถูกกล่าวถึง) และคุณมิชล(แฟนคุณเบนจามิน) และทั้งหมดดกลงอนุญาตให้สามารถออนแอร์เนื้อหานี้ได้ จึงได้ปล่อยออกมา

เพื่อแสดงความรับผิดชอบ ทางทีมงานได้ตัดเทปส่วนคำถามนี้ออก และโทรไปขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องอีกครั้งแล้ว จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ พวกเราจะระวังไม่ให้เกิดความไม่เหมาะสมแบบนี้อีกค่ะ ขอบคุณทุกคนที่หวังดี และตักเตือนกันเข้ามา เพื่อให้เรารับทราบและได้ปรับปรุงและพัฒนาคอนเทนต์ในช่องต่อไปค่ะแสดงน้อยลงตอบกลับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขอโทษ หลังทำคอนเทนต์ปมวันไนต์แสตนด์ ถูกติงไม่เหมาะสม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง