น้องกวินท์ บินทริปแรก กรณ์ ลุ้นหนัก ริต้า พาลูกนั่งชมวิวสวยที่บ้านภูเก็ต

21 มิ.ย. 2564 - 14:49 น.

ทริปแรกน้องกวินท์ทายาทหมื่นล้านบินไปบ้านที่ภูเก็ตเจอทะเลครั้งแรกในชีวิต ริต้า ศรีริต้า และ กรณ์ ณรงค์เดช อุ้ม น้องกวินท์ ลูกชายไปเที่ยวนอกกรุงเทพฯ ไปเจอทะเลครั้งแรก โดยพ่อแม่บอกเลยตื่นเต้นและมีความกังวลเล็กๆกับการขึ้นเครื่องิบนครั้งแรกของลูกชายกลัวลูกจะปวดหูแต่เชื่อว่าลูกจะผ่านไปได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยู่กรุงเทพฯมาหลายเดือนเป็นครั้งแรกที่ครอบครัวได้ออกมาต่างจังหวัดบ้าง นาทีสำคัญขึ้นเครื่องแล้ว พ่อแม่ดีใจน้องกวินท์ไม่ร้องสักแอะ กินนมแฮปปี้มากๆ ก่อนเดินทางถึงภูเก็ต

กรณ์ เผยหลังถึงภูเก็ตขณะพาครอบครัวนั่งรถไปบ้านที่ภูเก็ต พ่อแม่ยังดีใจไม่หายลูกไม่ร้องเลย พ่อชมลูกชายเก่งมากไม่เคยนั่งคาร์ซีทไกลเป็นชั่วโมงแต่ก็ไม่ร้องเลย ริต้า ยังเผยเคล็ดลับ 10 ไอเทมสำคัญที่คุณแม่ต้องมีขณะพาลูกขึ้นเครื่องบิน


เมื่อถึงไป Villa Amarisa-Luxury Sanctuary by KPN พ่อกรณ์ ก็อุ้มลูกไปบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่ พาน้องกวินท์สมาชิกใหม่มาบ้านครั้งแรกด้วย ขอให้คุ้มครองลูกชายให้ปลอดภัยแข็งแรง

ขณะที่ คุณแม่คนสวย โพสต์ภาพลงไอจีรัวๆ ชมวิวทะเลสวยจากบ้านกับลูกชาย พร้อมโพสต์คลิปยามพระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆด้วย ซึ่ง กรณ์ สามีก็เข้ามาคอมเมนต์หยอดสุดหวานด้วยว่า สวยเหมือนคนถ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องกวินท์ บินทริปแรก กรณ์ ลุ้นหนัก ริต้า พาลูกนั่งชมวิวสวยที่บ้านภูเก็ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง