มดดำ โทรหา 'แนท' ถามชัด 'แจ๊ค' คอลจีบ แฉเรียก"แม่"ทุกคำ เขินฝ่ายหญิงบอกรัก

22 มิ.ย. 2564 - 12:34 น.

มดดำ โทรหา “แนท” ถามชัด “แจ๊ค” คอลจีบถี่ยิบกลางดึก ถูกแฉต่อเรียก “แม่” ทุกคำระหว่างคุย ก่อนฝ่ายหญิงบอกรักกลางรายการสด ทำเขินหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนางแบบแนวเซ็กซี่ “แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล” แคปข้อความแชทแฉ ตลกรุ่นน้อง “แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หรือ “แจ๊ค แฟนฉัน” ที่โทรมาหาอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮากันใหญ่ เพราะ หนุ่มแจ๊ค ก็เพิ่งโสด แถม แนท ก็เพิ่งหย่าขาดจากสามีชาวต่างชาติไปแบบหมาดๆ

ล่าสุด แจ๊ค เปิดใจเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตนโทรไปหาเรื่องงานเกี่ยวกับรายการของตนเองทางช่องยูทูบ พร้อมปฏิเสธไม่ได้อยากกินอีกฝ่าย

ส่วนที่โทรไปหาหลายครั้งกลางดึกๆ เนื่องจาก ผลงานของเขาเยอะ และเพิ่งคิดได้ว่า จะเอาใครมาออกรายการทางยูทูบ จึงโทรไปหา ยืนยันไม่ได้คิดอะไรกับอีกฝ่าย และ ทาง “แนท” ก็ลงแชทแซวเล่นๆเท่านั้น

 

งานนี้ มดดำ ไม่ปล่อยให้คาใจนาน ให้ “แจ๊ค” วิดีโอคอลหา “แนท” ถามแบบชัดๆ ว่า แจ๊คไปทำพฤติกรรมชั่วร้ายอะไรใส่แนทหรือเปล่า


ด้าน แนท เผยว่า แจ๊คไม่ได้หิวใส่ เรียกคำว่า “แม่” ทุกคำ และไม่ได้มาหลอก เขาโอเคมาก ทุกอย่างคือการแสดง แจ๊คโทรมาปรึกษาเรื่องงาน แต่ปรึกษาแบบถี่เกิน

จากนั้น มดดำ ถามต่อว่า พี่รู้ความจริงมาว่าเวลา “แจ๊ค” ดูผลงานการแสดงของ แนท จะโทรหาจริงไหม ด้าน แจ๊ค รีบตอบกลับเร็วทันควันว่า “ไม่ใช่ ไม่ใช่” ในขณะที่ “แนท” ถึงกับหัวเราะออกมา ถามกลับแจ๊คว่า พูดแบบนั้นหรอแจ๊ค

ก่อน มดดำ ถามต่ออีกว่า “อยากบอกอะไรกับแจ๊คไหม” ซึ่ง “แนท” ตอบว่า “รักนะ จุ๊บๆ” เล่นเอาแจ๊คเขินหนัก แถมบอกว่า จะกลับไปดูคุณครูแนท

ขอบคุณรายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มดดำ โทรหา 'แนท' ถามชัด 'แจ๊ค' คอลจีบ แฉเรียก"แม่"ทุกคำ เขินฝ่ายหญิงบอกรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง