ทุกข์วิกฤต กานต์ วอนรักษาชีวิตน้อง ลั่นทำผิดไปแล้ว เปิดโผฟ้องแหลก

23 มิ.ย. 2564 - 07:25 น.

ขอรักษาชีวิตน้องจากโรคสมองและโควิด ทั้งครอบครัวทุกข์ขั้นวิกฤต กานต์ วอนช่วยน้อง ออกมารักษาโรคสมองทรมาน-และยังติดโควิด ขอศาลเมตตาเพื่อรักษาชีวิต โพสต์ทำผิดเพราะไว้ใจแต่ผลกรรมกับกระทบครอบครัว เปิดโผรายชื่อฟ้องแหลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กานต์ วิภากร ภรรยาร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ โพสต์ภาพกับน้องสาวและน้องชาย พร้อมข้อความยาวถึงลูกและครอบครัวว่า แม่ขอยืมใช้เพจลอนดอนชั่วคราวนะคะ แม่เจ็บช้ำถึงสิ่งที่พวกเค้ากระทำต่อแม่ พวกเค้าคงคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเอาทุกอย่างเป็นของตัวเอง
ในขณะที่แม่ไม่เคยคิดอยากได้อยากเอาเปรียบใคร 2 มือแม่นี้ที่สร้างโลก ****แม่ทำงานทุกอย่าง แก้ปัญหาทุกอย่างด้วยความยินดี ที่อยากให้ทุกคนอยู่สุขสบาย แม่รัก ครอบครัว แม่รักพ่อ รักพี่ๆ รักคุณตาคุณยาย รักน้าเก๋ กาก้า รักน้าเดชและดัชและรักและห่วงหนูมากที่สุด

แต่ตอนนี้สิ่งที่แม่ทำมันผิดพลาดไปหมดเพราะความไม่รอบคอบ ไว้ใจคนอีกเหมือนเดิม ไม่เป็นแม่ไม่รู้หรอก แม่พลาดแต่แม่ไม่โทษพวกเค้าหรอกเพราะสิ่งที่พวกเค้าทำมันคือสิ่งที่คนปกติเค้าทำกัน แต่แม่ผิดพลาดกับเรื่องเดิมๆในขณะที่ทุกคนยังไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น

แม่จะไม่ด่า ไม่อ้อนวอนขอร้องพวกเค้าแล้ว ปล่อยให้กฎหมายจัดการไปตามความถูกต้อง แต่จิตใต้สำนึกลึกๆของแม่คือแม่ทำผิดกับครอบครัว ด้วยความโง่เขลาเบาปัญญา แต่สิ่งนั้นมันควรเป็นแค่แม่เท่านั้นที่ควรรับผลกรรม แต่นี่มันกระทบครอบครัวเราทุกคน แม่ก็ได้แต่พูดว่า ขอโทษ แต่ไม่ต้องยกโทษให้แม่นะ สมควรแล้วกับความโง่แต่แค่เสียใจที่กระทบครอบครัวแม่ทุกคน

เอาจริงๆแล้ว แม่อยากตายไปให้จบๆเพราะความโง่เหมือนควาย แต่ถ้าแม่ตายตอนนี้ ใครจะจัดการกับทุกสิ่งที่เป็นของครอบครัวเรา
ถ้าแม่จัดการได้เมื่อไรแล้ว ทุกคนมีความสุขและมั่นคงแล้ว ตายแม่ก็ไม่เคยเสียดายชีวิตเพราะตอนนี้พ่อกลับมาอยู่กับลูกๆแล้ว

“เช้านี้แม่จะยื่นฟ้อง พี่แดง …… กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ทั้งหมด ไม่เว้นสักรายชื่อเดียว”
“เช้านี่แม่จะยื่นฟ้อง ตุ๊กต่าย …… โคราชกับสามีและทุกคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด”
ในข้อหาเดียวกันหรือคล้ายกัน ทั้งอาญาและแพ่ง!!
ขอกำลังใจให้แม่อีกครั้งสุดท้ายจะได้ไหมคะ

“ ขอโทษ..ที่ไม่เคยดี.. ขอโทษ..ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย..อย่างใครๆที่เค้าทำได้..”
“ ขอโทษ..ที่ไม่พิเศษ..เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ..ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอ..ไม่ได้..TT ”


และอีกอย่างหนึ่งที่แม่ต้องทำ ภาระกิจใหญ่หลวงยิ่งนัก !!
แม่ต้องช่วยน้าเดชให้ออกมารักษาชีวิตจากโรคสมอง ปวดหัวรุนแรงฉับพลันซึ่งเป็นโรคประจำตัวกำเริบที่ร้ายแรงมาก มันทรมานมาก
แม่เสียใจ แม่ขอโทษน้าเดช แม่ผิดมากที่ทำอะไรไม่รอบครอบและยังติดเชื้อโควิดอีกด้วย เป็นโรคซึมเศร้าด้วย แต่หมอไม่สามารถจ่ายยาให้ได้

พี่… ขอโทษ ไว้ใจพี่นะ เดชจะต้องได้ออกมารักษาโรคสารพัดในนั้นให้เร็วที่สุดภายในอาทิตย์หน้า ขอศาลโปรดเมตตา ลูกขอร้อง เมตตาให้ออกมารักษาโรคร้ายสารพัดรุมเร้าด้วยเถิด

โดย กานต์ ยังได้โพสต์อีกภาพครอบครัว พ่อแม่ น้องสาว น้องชาย ลูกและหลาน ภาพขณะน้องชายอยู่โรงพยาบาลพร้อมบอกด้วยว่า ถ้าลูกยังพอมีความดีอยู่บ้าง ลูกขอชีวิตเค้าให้ลูกได้ดูแลรักษารับผิดชอบทุกโรคก่อนนะคะ หลังจากนั่นก็แล้วแต่ท่านจะเมตตา จะเงื่อนไขใดๆก็ได้หมด ขอให้ถึงมือหมอให้เร็วที่สุดนะคะ ลูกกราบขอความเมตตาพวกเราด้วยเถิด ครอบครัวทั้งครอบครัวเป็นทุกข์ขั้นวิกฤต ลูกขอร้อง..TT

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทุกข์วิกฤต กานต์ วอนรักษาชีวิตน้อง ลั่นทำผิดไปแล้ว เปิดโผฟ้องแหลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง