เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

23 มิ.ย. 2564 - 15:54 น.

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ /เป็นวันดีๆ สำหรับพิธีกรสาว เป็กกี้ ศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ได้ทำบุญบริจาคเงิน ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านไอจี pexky_sretuny พร้อมกับข้อความ “เนื่องในวันนี้ 23/6/2564 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ข้าพเจ้า ดรุณี สุทธิพิทักษ์” #เป็กกี้ศรีธัญญา

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้

ข้าพเจ้าขอทำบุญมอบเงินแด่ #มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา บุญใดที่ข้าพเจ้าได้ทำ จงเกื้อหนุนให้ทุกท่านมีความสุขใจสบายจิต มีรอยยิ้ม สมองปลอดโปร่ง คิดหมายสิ่งใดจงสำเร็จทุกประการด้วยเถิด สาธุ

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้

มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง เข้ามาอวยพร เป็นจำนวนมาก อาทิ kengtachayaสุขสันต์วันเกิดนะครับ บุญรักษาเทวดาคุ้มครอง นะครับ💚💚💚💚” , gamwichayaneeสุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊กกี้ 🎂💗” , djnuiHBD พี่เป๊ก มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีลูกแฝดแปดคนนะพี่ 5555″ , tucknuipoohHBDนะลูกขอให้การงานไหลมาเทมาเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายขอให้มีลูกเร็วๆด้วยสงสารคุณหนวดเค้า”

brandnew_nj❤️❤️ มีแรงหัวเราะด้วยกันไปนานๆนะคะ รักนะ ❤️❤️” , dj_matoomมีความสุข สมบรูณ์ในทุกเรื่อง รักพี่นะ❤️” , amp_pheerawas_k🙏🏻❤️สุขภาพแข็งแรงรวยๆเฮงๆนะพี่❤️” , krataersiam8🙏🏼❤️ กราบอนุโมทนาสาธุๆนะคะ” หรือ kaisamapol “อนุโมทนานะ 🙏 HBD เป็กนะมีเเต่สุขสมหวังในความคิดทุกประการ❤️❤️❤️🎂🎂🎂” ฯลฯ

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง