ไม่ตกเทรนด์! ชาคริต ปิ๊งไอเดียแจ่ม 'น้องโพธิ์-ช้าง' บุกครัวทะลุกำแพง ฮือฮาสนั่น   

23 มิ.ย. 2564 - 16:58 น.

ไม่ตกเทรนด์! ชาคริต ปิ๊งไอเดียเด็ด ขายทุเรียนรูปแบบใหม่ แท็กทีม “น้องโพธิ์” และ ช้างพลายบุญช่วยจอมแสบ บุกครัว-อร่อยทะลุกำแพง แฟนๆฮือฮาสนั่นโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยภาพสุดระทึก ของช้างป่าละอูจอมแสบ “พลายบุญช่วย” ที่บุกเข้าบ้าน ทะลุกำแพงห้องครัวของชาวบ้านกลางดึก เพื่อโผล่เข้ามาหาของกิน โดยไม่ได้ทำอันตรายแต่อย่างใดๆ ทำเอาโลกโซเชียล มีการพูดถึง และตัดต่อภาพช้างป่าบุกครัว กันใหญ่

เช่นเดียวกับ คุณพ่อชาคริต แย้มนาม และคุณแม่ แอน ภัททิรา ไม่ขอตกเทรนด์ นำภาพของลูกชายสุดที่รัก “น้องโพธิ์” มาตัดต่อกับภาพช้างจอมแสบ “พลายบุญช่วย” ที่บุกเข้าห้องครัวของชาวบ้าง

แต่ไม่ลืมที่จะ เอาภาพทุเรียนเขยจันทร์ ที่ทั้งคู่ปลุกปั้นมากับมือ 1 ปีเต็ม มาใส่ในภาพดังกล่าวด้วย พร้อมกับข้อความว่า “ทุเรียนเขยจันท์ อร่อยทะลุกำแพง หยองคัดมากับมือกั๊ฟฟฟฟ”

เล่นเอาแฟนคลับฮือฮากันใหญ่ เข้ามาคอมเมนต์ฮากันแบบรัวๆ อาทิ หยองก็อินเทรนด์นะคะ , หยอง พี่ช้างรออยู่ป้อนพี่ช้างก่อน , อร่อยทะลุกำแพง , โอ้ยน้องภาพขายทุเรียนของหยอง อร่อยทะลุกำแพงจริงๆ พี่ช้างต้องหลบละนะ , ขออนุญาตเจ้าของบ้านรึยังครับ บักโพธิ์ที่เอาทุเรียนไปวางในครัวเขา และ ค่าซ่อมกำแพงจะคุ้มไหมกับทุเรียนอร่อยของหยอง ทุกคนต้องลองใช่ไหมคะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บักโพธิ์ แย้มนาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ตกเทรนด์! ชาคริต ปิ๊งไอเดียแจ่ม 'น้องโพธิ์-ช้าง' บุกครัวทะลุกำแพง ฮือฮาสนั่น   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง