น้ำตาไหลขนลุกไปหมดเซอร์ไพรส์ออมม่าดีใจได้ลูกชายอีกคนยังจัดฉลองใหญ่ให้แม่จียอนตกใจหนัก60ปีไม่เคยเจอแบบนี้ ฮั่น อิสริยะ เผยคลิป จียอนให้ฮั่นทำอะไรคุณแม่ตกใจขนาดนี้! ทางช่องยูทูบ IPH Official

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อออมม่า (ภาษาเกาหลี) คุณแม่ของสาวจียอน มาอยู่ประเทศไทยในช่วงวันเกิดพอดี ฮั่น บอกว่า จียอนมีของขวัญมาให้แม่ โดยเป็นเงินสด ทั้งคู่กำลังคิดแผนกันอยู่ เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดออมม่าอายุ 60 ปีเต็ม

ขณะพาออมม่าไปเลือกซื้อกระเป๋า ว่าที่ลูกเขยแสนดี ฮั่น ดูแลคุณแม่จียอนอย่างดี แถมไปซื้อเค้กมาเตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่แฟนสาว ก่อนจัดใหญ่เซอร์ไพรส์ฉลอง 60 ปี

ฮั่นจะให้คุณแม่ของจียอนได้นอนบนเงิน โดยปูพลาสติกทีเตียงแล้วนำเงินสดจำนวนมากไปโปรยจัดเรียงไว้บนเตียง งานนี้เมื่อคุณแม่ของสาวจียอนเปิดประตูห้องนอนเข้ามาเจอถึงกับตกใจหนัก

จียอน บอกคุณแม่ว่า ลูกอยากให้คุณแม่ได้นอนเตียงกองด้วยเงิน ด้านคุณแม่ตกใจหนัก พร้อมทั้งบอกว่าขนลุกไปหมดแล้ว ก่อนนำเค้กมาเซอร์ไพรส์พร้อมเพลงวันเกิดด้วย คุณแม่บอกด้วยว่าอยู่มา 60 ปีไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย

ปีนี้ออมม่ายิ่งดีใจได้ลูกชายเพิ่มมาอีกคนในครอบครัวเรา และจัดวันเกิดให้ออมม่าอลังการขนาดนี้ กับของขวัญอีกมากมาย ไม่รู้จะขอบคุณ ยังไงกับลูกๆ ขอบคุณมาก พร้อมอวยพรให้ลูกๆมีความสุข ออมม่าพูดอะไรไม่ออกเลย พร้อมสวมกอดขอบคุณฮั่นด้วย ก่อนสวมกอดลูกสาวด้วยความภูมิใจทำเอาน้ำตาไหล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน