จำจิ้งจกได้ไหม ผลงานแสดง 'น้าค่อม' คว้ารางวัล Bronze ของคานส์ ให้คนไทย 

24 มิ.ย. 2564 - 10:51 น.

จำจิ้งจกได้ไหม ผลงานแสดงโฆษณา “น้าค่อม ชวนชื่น” คว้ารางวัล Cannes Lions Bronze Award ของคานส์ ประเทศฝรั่งเศส สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้วงการตลกจะสูญเสียตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” อย่างไม่มีวันกลับ แต่ความดีความงามของ “น้าค่อม” ยังคงอยู่ในหัวใจของคนไทยและศิลปินและนักแสดงของวงการบันเทิงตลอดไป

ล่าสุด ไอซ์ ลูกสาวของ “น้าค่อม ชวนชื่น” แชร์แชทสนทนาของทีมงานแจ้งข่าวว่า “คุณไอซ์ค่ะ งาน Car4cash ที่คุณพ่อแสดง ได้รางวัล bronze ของคานส์นะคะ พี่เอ๋(ผู้กำกับ) บอกว่า แกจะไปทำบุญให้คุณพ่อนะคะ ขอบคุณที่ได้ร่วมงานกันนะคะ คิดถึงเสมอนะคะ”

พร้อมกันนี้ ไอซ์ ลูกสาวของ “น้าค่อม ชวนชื่น” เขียนข้อความว่า “จำจิ้งจกค่อมกันได้ไหมค่ะ ได้รางวัลด้วยนะคะ คิดถึงคุณพ่อจัง ยังมีอีกหลายงานเลยที่ต้องทำเนี่ย” โดยก่อนหน้านี้ น้าค่อม เคยแสดงโฆษณาของ Car4cash เป็น จิ้งจก ที่เผยแพร่ตามสื่อต่างๆก่อนเสียชีวิต

นอกจากนี้ ไอซ์ แชร์เพจเฟซบุ๊กหนึ่งว่า “โว้วผลงาน Krungsri Auto ของ Suneta House ที่น้าค่อมเล่นไว้ไปคว้ารางวัล Cannes Lions Bronze Award ในหมวด Entertainment ให้กับคนไทย ดีใจปนคิดถึงถ้าน้ายังอยู่ จะหิ้วรางวัลไปยัดมือเลย”

สำหรับรางวัล Cannes Lions Bronze Award ในหมวด Entertainment คือ งานประกาศผลสุดยอดโฆษณานานาชาติของคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งผลงานที่ น้าค่อม แสดงได้รางวัล Bronze หรือ รางวัลเหรียญทองแดง ในหมวดบันเทิง

ขอบคุณอินสตาแกรม ice_napatcharin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จำจิ้งจกได้ไหม ผลงานแสดง 'น้าค่อม' คว้ารางวัล Bronze ของคานส์ ให้คนไทย 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง