แจ๊ส สุดอัดอั้น เครียดขับรถหนีออกจากบ้าน เมียต้องปล่อย

24 มิ.ย. 2564 - 14:57 น.

โนคอนเทนต์เรื่องจริงล้วนๆ แจ๊ส ขับรถหนีออกจากบ้าน เหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญของวงการ สมาคมคนรักครอบครัว เผยคลิป โหนกระสวย Ep.6 แจ๊สโดนแล้ว หนีออกจากบ้าน!!! ทางช่อง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดคลิปมาก็สะเทือนขวัญเรื่องราวตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น ถูกพูดถึงแต่เรื่องปัญหาครอบครัว โนคอนเทนต์ เรื่องจริงล้วนๆ ความจริงคืออะไร ในโหนกระสวย โดยพิธีกร กรรจอน ถาม แจ๊ส ทำไมไปอยู่บ้าน บอล เชิญยิ้ม 3 วัน 2 คืนช่วงวันเกิดแม่ยายเดือน ก.พ.

แจ๊ส ยอมรับน้อยใจเมีย วันเกิดแม่ยาย อยากจัดที่ไหนก็ได้ที่ลูกๆจัดให้ น้องชายเลยไปจัดบนดาดฟ้าบ้านแจ๊ส โดย แจ๊สไปต่อไฟให้แล้วไฟดูด แม่แจงไม่อยู่แต่มีคนไปเล่าให้เขาฟัง

แจง ภรรยาเผยบ้างว่า ตัวเองดูแลเด็กๆอยู่ข้างล่าง ก็ไม่รู้เรื่อง แล้วไม่มีใครเป็นเรื่องไฟเลย แม่เขาก็โกรธทำไมไม่ดูแลสามีเลย สามียังไม่ได้กินข้าวรู้ไหม เราเตรียมให้แล้ว แม่ไลน์ในกลุ่มไม่มีคนดูแจ๊สเลย เราสงสัยว่าใครทำอะไรผิด กลายเป็นไม่มีใครดูแลแจ๊สเลย ทุกคนผิด เขาอยากเป็นซูเปอร์แมนอยู่คนเดียว ก็เลยวี๊ดด้วยอารมณ์ แต่ก็รู้วันนั้นเราผิด เดินขึ้นห้องเลย

แจง กล่าวอีกว่า บอกแจงโดนไฟดูดแค่นี้พอแล้ว เพราะตัวเองไม่รู้เรื่องเลยว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เตรียมอะไรไว้หมดแล้ว ไม่คุยอะไรเลย คลุมโปงเลย เพราะเราทำเต็มที่แล้ว ทำไมต้องมาโดนว่าแบบจริงจัง

แม่แจงรักผม เขาก็รักแม่เขา ก็ไม่คิดว่าเหนือบ่ากว่าแรง ไฟก็ไม่ได้ดูดอะไรขนาดนั้น ผมก็เลยเสียใจ ไม่ได้ประชด เข้าใจโดนแม่ด่า แต่ทำไมต้องบอกว่าเพราะมึงคนเดียวทำให้ที่บ้านทะเลาะกัน ทั้งที่ผมไม่ได้ทำผิด แล้วก็เดินไปเลย


ก็รู้สึกกูทำดีวางทุกอย่างดีหมดแล้ว มึงคิดว่ากูสร้างปัญหาให้มึง ขอออกไปสักพักแล้วกัน ไม่เอาโทรศัพท์ไม่เอาเงินติดตัวไปเลย แล้วคิดว่าต้องไปอัดรายการกับ บอล เชิญยิ้ม เลยขับรถไปบ้านบอลตอนห้าทุ่มกว่า

แจ๊ส กล่าวอีกว่า ผมก็เล่าทุกอย่างให้เขาฟัง ผมเครียดต้องออกมาทั้งที่คิดถึงบ้าน คิดถึงเมีย แต่ผมน้อยใจเขา

ด้าน แจง เผยเหตุทำไมไม่ตามสามีว่า เขาตัดสินใจออกไปแสดงว่าเขาไม่คิดจะกลับแน่ๆ เอะอะหนีๆๆ รู้สึกว่าไม่ไหวต้องปล่อย ไปให้สุดพร้อมเมื่อไหร่ค่อยกลับมา กลับมาเมา ใส่ๆใหญ่ ก็ปล่อยให้พูดไป เขาถามว่าไม่รู้สึกเหรือเขากำลังพรีเซ็นต์ความเสียใจให้ฟัง

แจ๊ส บอกด้วยว่า เราแพ้มา 8 ปี ครั้งนี้เหมือนเราชนะแล้วแหละ เกมเราเป็นต่อ สุดท้าย แจ๊ส จับมือเมียขอโทษที่หนีออกจากบ้าน จากนี้จะไม่ทำอีกแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ส สุดอัดอั้น เครียดขับรถหนีออกจากบ้าน เมียต้องปล่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง