ดีเจแมน พาชมบ้านเกิด บานปลาย 20 ล้าน ลั่นเป็นคนออกแบบเองทั้งหมด ประกาศจุดยืนพ่อบ้านใจกล้า แฉยับ! ‘ใบเตย’ แบบไม่ยั้ง ตอกกลับภรรยาทำได้แค่ร้องเพลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูเหมือนพักหลัง “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ต้องยอมและตามใจศรีภรรยาสุดเซ็กซี่ “ใบเตย สุธีวัน” และ “ใบเตย อาร์สยาม” มาโดยตลอด จนถูกแซวอยู่บ่อยๆว่า เจ้าตัวยอมถอดเขี้ยวเล็บ แล้วเข้าสมาคมกลัวเมียแล้วหรือเปล่า

ล่าสุด ดีเจแมน ขอเปิดบ้านให้ดูทุกซอกทุกมุม ที่บานปลายไป 20 ล้าน ไม่รวมค่าที่ดิน ผ่านรายการ เคหสถานบานปลาย

รวมถึงขอแก้ตัว และ คำสบประมาทของ ภรรยา “ใบเตย” ที่เคยด่าในรายการ เคหะสถานะ ในเทปเปิดบ้าน หลังที่ใช้เป็นเรือนหอ ก่อนหน้านี้ ว่า ดีเจแมนไม่มีหัวทางศิลปะ และภรรยาตั้งหากโกหกทั้งเพ

โดย ดีเจแมน พามาชมบ้านเกิด ก่อนที่จะคบกับภรรยาสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ซึ่งบ้านหลังนี้มีการรีโนเวทใหม่ จนเกิดการบานปลายของเงินไป20 ล้านบาท

เริ่มต้นประตูบ้าน เป็นประตูไม้ ที่มีระบบไฟฟ้า และมีรูปหล่อ คชสิงห์ ซึ่งเป็นสัตว์มงคลในประตูบ้างด้วย รวมมูลค่า 300,000 กว่าบาท

รวมถึงมีการสั่งทำแอร์บรัชรูปเสือ ในราคา 100,0000 บาท เพื่อติดตรงกำแพงโรงรถ เนื่องจาก บ้านอยู่เกือบทางสามแพร่ง จึงติดรูปเสือเพื่อเป็นการถือเคล็ด

นอกจากนี้มีการทำห้องนั่งเล่นไว้อยู่กับเพื่อนๆ ซึ่งภายในห้องไม้สักทอง และทำเสร็จได้ประมาณเกือบ 2ปีแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ เนื่องจาก ภรรยาท้องพอดี จึงซื้อบ้านใหม่ พร้อมพาชมโต๊ะไม้หลักล้านมูลค่าหลักล้าน ที่มีอายุเกือบ 150 ปี

พร้อมกันนี้ ดีเจแมน ถือโอกาสแฉ ภรรยา กลับว่า ตอนท้องเขาน่ารักมาก และรักสามีมาก แต่ตอนนี้อะไรไม่รู้ผิดไปหมด แถมเมื่อวานโดนด่าเรื่องไม่ปิดไฟ

ส่วนเรื่องที่ภรรยา เคยแฉว่า ฉี่แล้วไม่ยอมกดนั้น เจ้าตัว ชี้แจง ไม่เป็นความจริง ซึ่งเคยมีเหตุการณ์ครั้งหนึ่ง บ้านใหม่ที่อยู่กับภรรยา โดยห้องน้ำเป็นที่กดชักโครกญี่ปุ่น แล้วพอกดเปิดฝาชักโครกแล้ว ระบบมันช้า ประกอบกับตอนนั้นตนเองปวดฉี่มาก

พอฝาชักโครกเปิดขึ้นมา ทำให้โดนฉี่กระเด็นเลอะไปหมด แล้วภรรยาเป็นไรไม่รู้ ชอบมาตอนฉี่พอดี ก็โดนด่าเละเทะหมดแล้ว ไม่ต้องโทษระบบ ระบบประสาทมึงนะสิ ซึ่งยอมรับว่า ตอนนั้นตนเองเครียดมาก

นอกจากนี้ ดีเจแมน พาไปดูห้องนอน แต่ไม่ลืมที่จะแฉ ภรรยา ต่ออีกว่า เป็นคนเอาทีวี 90 นิ้วของตัวเองจากห้องนอนในบ้านเกิด ไปใช้ในบ้านเรือนหอ แล้วบ้านที่เป็นเรือนหอ ตนเองก็ไม่มีสิทธิ์ออกแบบอะไรเลย

ส่วนที่ ภรรยา เคยดูถูกว่า ไม่มีหัวในการออกแบบนั้น ด้านดีเจแมน เผยว่า ให้มาดูบ้านหลังที่ตนเองเกิด โดย ดีเจแมน เป็นคนออกแบบเองทุกระเบียบนิ้วภายในบ้าน แม้กระทั่งพื้นบ้านหลังที่ ใบเตย เคยก่อนยืน ก่อนจะย้ายไปบ้านเรือนหอ หรือ เตียงที่มีบุตรก็ออกแบบเองทั้งหมด

พร้อมยืนยันว่า ตนเองมีหัวในการออกแบบ ซึ่ง ภรรยา ตั้งหากสามารถร้องเพลงได้อย่างเดียว แล้วห้องน้ำในบ้านเรือนหอ ก็เหลือที่เป็นส่วนตัวของดีเจแมนแค่นิดเดียว

แม้แต่จะใช้แปรงสีฟันที่ชอบก็โดนด่า และ จะซื้อครีมของผู้ชายมาลองก็โดนด่าอีก พร้อมฝากถึง ภรรยา เลิกหาว่า ตนเองไม่มีหัวในด้านศิลปะได้แล้ว

ขอบคุณรายการ เคหสถานบานปลาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน