นางเอก คิมเบอร์ลี่ ถามเองจอดำอีกมั้ย แฟนละคร โวยช่อง3 ทำเรตติ้งฮวบ

25 มิ.ย. 2564 - 08:13 น.

โวยช่อง3 จอดำช่วงสำคัญ นางเอก คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ถึงกับถามเอง คืนนี้จะจอดำอีกมั้ย ขณะที่ผลจอดำทำเรตติ้ง สองเสน่หา Ep.14 ที่กำลังเข้มข้น ตกฮวบเหลือ 1.3 เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฟนละคร สองเสน่หา รอดูเรื่องราว “เดือนหยาด” กำลังเข้มข้นหลังจากที่โดนไล่ออกจากคอนโด เพราะทำร้าย “พิลาสลักษณ์” ทั้งยังมีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารัก “วาริธ-พิลาสลักษณ์” พระเอก-นางเอก แฟนละครรอชม Ep.14

แต่เมื่อคืนวันพุธที่ 23 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ช่อง 3 กลับไม่มีสัญญาณ ในช่วงที่ละครออนแอร์พอดี ส่งผลให้หลายพื้นที่ไม่สามารถรับชมความสนุกของละครผ่านหน้าจอโทรทัศน์ได้ จนเรตติ้งตกเหลือแค่ 1.3 เมื่อเทียบกับยอดชมผ่านทางช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น CH3Plus ที่มียอดสูงถึง 108.7K

ด้าน นางเอกดัง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ถามเองเลยว่า คืนนี้จะจอดำอีกมั้ยค่ะ 33 ขณะที่แฟนคลับก็คอมเมนต์บ่นกันรัวๆ อาทิ


สงสารนักแสดงมากกโดยเฉพาะนางเอกนางเอกแสดงเก่งมากก , แล้วมาปรับสัญญาณปรับความถี่อะไรกันตอนละครออนแอร์ คือช่องไม่แคร์เลยใช่มั้ยว่ามันจะมีผลกระทบต่อเรตติ้งละคร จนตอนนี้ก็ยังมีคนที่ดูไม่ได้อยู่ งั้นคืนนี้คงต้องทำใจใช่มั้ยว่าเรตติ้งก็คงประมาณนี้อีก , เรตติ้งลดลง แต่ความสวยของเดือนไม่ลดลงนะคะ คืนนี้ไหว้แม่รึยัง พร้อมดูสดค่ะ , **ใครจอดําลองถอดปลั๊กเสียบใหม่ ปิดกล่องสัญญาณแล้วก็เปิดใหม่ดูนะคะ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นางเอก คิมเบอร์ลี่ ถามเองจอดำอีกมั้ย แฟนละคร โวยช่อง3 ทำเรตติ้งฮวบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง