สุดทน บุ๋ม สวนเดือด ชายเมนต์ติ 'ให้ชมสวยไม่แก่เหรอ' ฟาดชอบว่า-แล้วมาตามเพื่อ

25 มิ.ย. 2564 - 13:01 น.

บุ๋ม ปนัดดา สุดจะทน แคปคอมเมนต์ประจาน-สวนกลับเดือด หลัง ‘ชาวเน็ตผู้ชาย’ เมนต์ติ “ให้ชมว่าสวยไม่แก่เหรอ” ลั่นตามติแต่ติดตามเพื่อ แฟนๆกระหน่ำเดือด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นานๆทีจะเห็นพิธีสาวสุดแซ่บ และประธานองค์กรทำดี “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” สุดจะทน ปรี๊ดแตก ออกมาฉะชาวเน็ตผู้ชายกลับ หลังโดนตามติในแอพพลิเคชั่น TikTok

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา แคปข้อความของชาวเน็ตผู้ชายรายหนึ่ง ที่เข้ามาต่อว่าเธอว่า “เพื่ออะไรครับ ให้คนอื่นชมว่า ตัวเองสวยดูยังไงก็ไม่แก่เหรอ ถ้าไม่มีเงินทำนู้นทำนี่ก็คงต้องใส่ผ้าถุงอยู่บ้านธรรมดาๆ ไม่มีอะไรพิเศษเลย ขอโทษที่ตรงๆ”

งานนี้ บุ๋ม ปนันดา ไม่ขอทน เข้าไปตอบกลับว่า “คนจะชมหรือไม่ชมมันเป็นสิทธิ์ของเขา เราบังคับไม่ได้หรอกนะคะ แล้วที่ดูแลตัวเองก็ไม่ได้ใช้เงินย่อมภูมิใจ และอยากเก็บภาพเหมือนคนอื่นเขาอย่างสองมาตราฐาน”

แล้วอยากแนะนำว่า ลองชมคนอื่น เมียที่บ้านบ่อยๆ ดีกว่า มาตามดูคนอื่นแล้วคิดลบๆนะคะแล้วจะได้คำตอบว่าเพื่ออะไร พร้อมแคปชั่นว่า “บางทีก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะตามดูตามติทำไม ถ้าไม่ชอบ ทำไมตามดูคนที่คุณชอบ ตามติติงแต่ติดตาม เพื่อ?”

ด้านบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก อย่าง เคยเห็นแต่ผู้หญิงอิจ นี่ผู้ชาย “อิจ” อันนี้ก็ไม่เอา โนสนโนแคร์เนอะแม่ , อย่าแคร์คนประเภทนี้เลยค่ะแม่ เสียพลังงานไร้ประโยชน์เนอะแม่เนอะ สวย เก่ง และรวยมาก ที่สำคัญเป็นคนดีด้วย

, นานาจิตตังจริง อย่างนี้เขาเรียกว่า อิจฉา เห็นคนอื่นดีกว่าตัวเองไม่ค่ะ , พวกโรคจิตอ่ะพี่บุ๋ม ว่างงาน และ พวกเก็บกด

ขอบคุณอินสตาแกรม boompanadda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดทน บุ๋ม สวนเดือด ชายเมนต์ติ 'ให้ชมสวยไม่แก่เหรอ' ฟาดชอบว่า-แล้วมาตามเพื่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง