ตั๊กแตน ชลดา เปย์ตัวเองหนักมาก เข้าร้านเดียวจ่าย 2 แสนกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่รู้ไปโกรธใครมา นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ถึงกับระบายความโกรธด้วยการไปช้อปร้านทอง ได้มาครบ สร้อยคอหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือหนัก 5 บาท ต่างหูหนัก 50 สตางค์ ราคารวมกันเบาๆ 2 แสนกว่าบาท

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเขียนแคปชั่นประกอบอีกว่า เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าใครไม่รักเรา เราก็รักตัวเองสิคะ เบาๆ 2 แสนกว่าๆ อิอิ 😁

งานนี้ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ต่อสายตรง ถึงนักร้องสาว ถามถึงสาเหตุที่เปย์ตัวเองหนักขนาดนี้

นักร้องสาวเผยว่า “เป็นความตั้งใจใหม่ของแตน เราทำคอนเทนต์กับตัวเองว่าถ้าต่อไปนี้ ถ้าเรารู้สึกไม่ดีกับใครก็ตาม กับญาติ กับแฟน หรือว่าอะไรก็ตาม ถ้าเรารู้สึกแบบนั้น รู้สึกโกรธ รู้สึกโมโห รู้สึกไม่พอใจหรือรู้สึกว่าเขาไม่รักเรา เราต้องรักตัวเอง เปย์ตัวเอง ให้อะไรก็ได้ ขอให้ได้ให้ไม่จำเป็นต้องเป็นจำนวนเยอะ มันคือความตั้งใจ เมื่อวานก็รู้สึกว่าเราไปซื้อของให้ตัวเองดีกว่า”

ครั้งนี้เปย์ให้ตัวเองหนักมาก 2 แสนกว่าบาทในครั้งเดียว? “นานๆทีค่ะ”

แต่แคปชั่น ทำให้หลายคนสงสัย งอนกับแฟนหรือเปล่า? “อย่างที่บอกมันเป็นความรู้สึกกับใครก็ได้ แต่ต้องถ้าเป็นเมื่อไหร่ เราต้องรักตัวเอง เปย์ตัวเอง บางครั้งก็ไม่แน่นะอาจจะเป็นสุนัขก็ได้นะ ถ้ารู้สึกว่าวันนี้ สุนัขไม่รักฉัน คือมันแล้วแต่”

เปย์ตัวเองหนักสุดไหม? “ไม่นะ อย่างเมื่อวานเราไปเดินดูสร้อย ถ้าชอบเราก็ซื้อชอบ ถ้าไม่ชอบเราก็ไปดูอย่างอื่นแต่บังเอิญไปเจอเส้นที่สวยและมันก็ดูเข้าเซ็ตกันดีนะ”

เลยจัดตั้งแต่สร้อยข้อมือ สร้อยคอ ต่างหู? “เล็กๆค่ะ ไม่เยอะคนอื่นเขาซื้อเป็นเส้นเท่ารถไฟ แต่อันนี้เล็กๆค่ะ พอเสียตังค์ก็รู้สึกว่าโล่ง แตนชื่อว่าผู้หญิงหลายคนก็เป็น เราตั้งเป้าว่าเราจะรักตัวเองมากขึ้น ดูแลตัวเองบ้างเพราะปกติแตนก็ดูแลครอบครัว เราก็รู้สึกว่าบางครั้งก็เหนื่อย”

แบบนี้ญาติก็ไม่กล้าทำให้เราโกรธ เดี๋ยวไม่งั้นก็เราจะทำให้เขาตกใจกับการเปย์ตัวเองของเรา? “จริงๆไม่อยากให้ใครมาทำให้เราโกรธ แต่มันเป็นความรู้สึกที่ว่าเราต้องทดแทนให้กับตัวเองโดยที่เราไม่ต้องร้องขอจากใคร”

เรียกว่าตอนนี้เราพร้อมที่จะเปย์ให้กับตัวเองแล้ว? “ จริงๆแตนก็ไปให้ตัวเองมาตั้งนานแล้วนะ แต่ก็ไม่ตั้งเป้าอะไรขนาดนั้น แต่อันนี้ตั้งเป้าว่าไม่ฉันจะต้องทดแทนให้กับตัวเอง มันเป็นการเสริมสร้างพลังใจค่ะ”

อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าให้ฉันต้องเปย์ตัวเองแล้วล่ะ? “เพราะว่าไม่มีใครเปย์เรา เราก็ต้องเปย์ตัวเอง(หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากไอจี : takkatan_chollada

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน