หวานกลางสวนรับติดเมีย ชาคริต แย้มนาม เผยคลิป มังคุดราคาพุ่ง! เก็บสิฮะรออะไร – คริตอินสวน นั่งอยู่บ้านสวนกันอยู่ดีๆ เช็คราคามังคุดปรากฏปีนี้พุ่งมากแม่! อ่ะเก็บสิฮะ รออะไร! ที่บ้านสวน เหลือบไปดูต้นมังคุด ออกเต็มต้นเลย พ่อคริต-แม่แอน คว้าไม้สอย คนละไม้ละมือ พาลุงเล่ไปสอยมังคุด เอาไปขายตลาดได้ตังค์ จะเล็กจะน้อย ก็เก็บเล็กผสมน้อย หยอดกระปุกให้พี่โพธิ์ได้ด้วย คลิปนี้แอบมีอินไซด์เกี่ยวกับมังคุดว่าความอร่อยไม่ได้ดูที่หน้าตาอย่างเดียวนะ มีลักษณะผิวอื่นๆ ให้ได้สังเกต จะได้เลือกกินมังคุดอร่อยๆได้หลากหลายขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ชาคริต บอกด้วยว่า ถ้าไม่ใช้สารเคมีลูกดกปีเว้นปี ปีนี้ดกมาก พร้อมทั้งคว้าไม้ตะกร้อสอยมังคุดกับถุงผ้าไปเก็บมังคุด พร้อมกับ แอน ภรรยา เมียตาดีเห็นมังคุดลูกใหญ่ชี้ให้สามีสอย

ชาคริตชมภรรยาตาดีจัง จน แอน โดนแซวตาดีเรื่องมังคุดหรือเรื่องสามี แอน ตอบหวานเลยว่า ตาดีตั้งแต่เลือกพ่อมาเป็นสามีแล้ว พร้อมทั้งหัวเราะรัวๆ

ถามว่าช่วงนี้พ่อติดแม่มั้ย แอน ตอบอีกว่า เขาเป็นคนติดเมียมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เขาเหมือนเด็ก ติดเมีย คงรู้สึกเหมือนแม่ ขณะที่ถามชาคริตติดเมียไหม เจ้าตัวยิ้มยอมรับว่า ติดๆ

มังคุดดกลูกใหญ่ จนสามีสอยไม่ทัน แอน ถึงกับปีนต้นมังคุด พร้อมบอกว่า คันไม้คันมือ ขึ้นไปสอยบนต้นเองเลย มังคุดลูกใหญ่ เนื้อขาวอวบ ชาคริต ลั่นเนื้อคุณภาพต้องกินโชว์ พร้อมเผยเคล็ดลับเลือกมังคุด มีหลายเกรดแล้วแต่ลูกค้าสั่ง หรือส่งออกด้วย

ขอบคุณที่มา บักโพธิ์ Channel

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน