เสี่ยงอีก! แต้ว ลุ้นผลตรวจ 'โควิด' หลังร่วมงาน 'แพนเค้ก' เตรียมกักตัวรอบที่ 6

28 มิ.ย. 2564 - 18:39 น.

เสี่ยงอีกแล้ว แต้ว ลุ้นผลตรวจ ‘โควิด’ หลังร่วมงาน “แพนเค้ก” เผยระหว่างเวิร์ดช็อปใส่แมสก์ตลอด หากผลเป็น “ลบ” เตรียมกักตัวด่วนรอบที่ 6 เพื่อลดความเสี่ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากวันนี้ (29 มิ.ย.64) นักแสดงสาวมากความสามารถ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ติดโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ย้อนหลัง 7 วัน โดยพบว่า ในวันที่ 23 มิถุนายน 2564 มีการร่วมงาน กองทัพเรือ

ส่วนวันที่ 21 , 22 และ 24 มิถุนายน 2564 มีการเวิร์ดช็อป โปรเจกต์ภาพยนตร์ Special Workshop for Film ของผู้กำกับมากฝีมือ “หม่อมน้อย” ซึ่งมีนักแสดงหลายท่าน อาทิ แต้ว ณฐพร , แอฟ ทักษอร, มาริโอ้ เมาเร่อ , บอย ปกรณ์, นิว ชัยพล, ฮัท จิรวิชญ์ และ ศักราช ฤกษ์ธำธง มาร่วมเวิร์กช็อปด้วย

ล่าสุดในไอจีสตอรี่ของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ออกมาแจ้งข่าว หลังเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงว่า ระหว่างเวิร์กช็อป นักแสดงและทีมงานทุกท่านใส่แมสก์ตลอดเวลาค่ะ สำหรับ แต้ว ได้ SWAB ไปแล้วเมื่อเช้านี้ รอผล PCR

หากเป็น “ลบ” ถึงแม้ว่าจะเป็น “ความเสี่ยงต่ำ” แต่ก็จะต้องกักตัวให้ครบเพื่อลดความเสี่ยงต่อคนรอบข้างด้วยเช่นกันค่ะ

ซึ่ง สาวแต้ว ณฐพร เป็นอีกหนึ่งคน ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงจะติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ที่มีการระบาดของโควิดรอบแรก และตรวจไม่พบเชื้อ จนแฟนคลับยกให้เธอ เป็นเจ้าแม่นาคีรอดโควิด และครั้งนี้เป็นการตรวจโควิดและกักตัวรอบที่ 6 ของเธอ

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยงอีก! แต้ว ลุ้นผลตรวจ 'โควิด' หลังร่วมงาน 'แพนเค้ก' เตรียมกักตัวรอบที่ 6
ข่าวที่เกี่ยวข้อง