ริต้า-กรณ์ อุ้มน้องกวินท์ พาทัวร์บ้านสุดหรูภูเก็ต แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

29 มิ.ย. 2564 - 14:54 น.

เอ็นดูทายาทหมื่นล้านพาทัวร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ริต้า ศรีริต้า พร้อม กรณ์ ณรงค์เดช สามี หลังจากอุ้มน้องกวินท์ บินครั้งแรกไปพักผ่อนที่บ้านภูเก็ต Villa Amarisa-Luxury Sanctuary by KPN ดื่มด่ำวิวทะเลอันดามัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเผยคลิป EP16 ทัวร์ Villa Amarisa แบบ Exclusive โดย กรณ์ เล่าที่มาว่า บ้านของครอบครัวสร้างเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มีบ้านต่างจังหวัดก็จะเห่อมาก ช่วงแรกมาทุกเดือน หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้มา

บ้านไม่ค่อยได้ใช้รู้สึกเสียดายเลยทำเป็นวิลล่าให้เช่า เปิดมา 3 ปี เปิดโอกาสให้คนที่ชอบท่องเที่ยวชอบบ้านสวยๆ อาหารอร่อยๆ ได้มีโอกาสมาพัก ชื่อ Villa Amarisa แปลว่า พรทิพย์ เป็นชื่อคุณแม่ผมเอง รู้สึกเป็นมงคลเลยใช้ชื่อนี้

พื้นที่ใช้สอย เกือบ 3,000 ตารางเมตร ชั่นล่างมีลิฟต์ที่เป็นประตูเก่าประตูอินเดีย มีการประดับตกแต่งด้วยของโบราณ ทั้งกลองเกาหลีโบราณ เตียงจีนโบราณ

ริต้าถามสามีว่า เบบี๋เริ่มมาทำอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่เมื่อไหร่ สามีเล่าว่า ตอนอายุ 17 ไปเรียนที่อังกฤษมีคุณอาคนหนึ่งแนะนำว่า ทรัพย์สินที่อังกฤษ เราซื้อแฟลตเก่าๆมาทำใหม่ขาย สมัยก่อนไม่ค่อยมีเยอะ มีโอกาสทำ 4-5 อัน ทำขายระหว่างเรียน รู้สึกชอบ และเป็นแรงบันดาลใจให้มาทำธุรกิจพรอพเพอร์ตี้ตอนนี้ด้วย

ริต้า ฟังแล้วถึงกับชมสามีเก่งมาก ก่อนพาไปชมส่วนรับแขก ริต้า บอกว่าชอบที่สุด กวินท์ชอบตื่นมากิน breakfast คือนมแม่ ส่วนรับแขกสวยงามตกแต่งด้วยของแต่ละชิ้นมีที่มา ทั้งผ้าปักจากอินโดของเพื่อนคุณแม่ให้มา , หน้ากากชนเผ่าแอฟริกา , หมวกซามูไรเพื่อนคุณแม่เป็นคนญี่ปุ่นให้มา

สระน้ำใหญ่ชมวิวทะเลอันดามัน เผยภาพน้องกวินท์ลงไปเล่นน้ำน่าเอ็นดูมากๆ ใครอยากมีกิจกรรมทางวิลล่ามี luxury cruise package , luxury yacht ไปดำน้ำ พร้อมทั้งพาไปชมห้องนอนมาสเตอร์ เปิดออกไปเจอสระน้ำ พร้อมวิวทะเลสวยงามมาก พรมจากภูฏาน และตู้แอนทีคจีน

ริต้า กล่าวว่า ชอบวิลล่าที่นี่เพราะเหมือนเป็น family collection ของทุกอย่างมีเรื่องราว กรณ์ รีวิววิลล่าตัวเอง ขายของเก่ง ก่อนจะอุ้มลูกชายพร้อมแซวว่าผมหลับไป2ตื่นแล้วพ่อยังพูดไม่จบเลย

ขอบคุณที่มา RITAKORN

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ริต้า-กรณ์ อุ้มน้องกวินท์ พาทัวร์บ้านสุดหรูภูเก็ต แบบเอ็กซ์คลูซีฟ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง