แอน เดือด! โดนด่าแรง หลังช่วยซื้อธุรกิจเจอพิษโควิด ลั่นผิดหวัง-ไม่ต้องการจะหยุด

29 มิ.ย. 2564 - 19:00 น.

ช่วยก็โดนด่า แอน จักรพงษ์ เดือด! ยาวเหยียด โดนด่า “อี_อก” หลังประกาศช่วยซื้อธุรกิจ 10 แห่งสะดุดพิษโควิด ลั่นผิดหวังมนุษย์ปากเสีย ถ้าไม่ต้องการจะหยุดตรงนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ซีอีโอข้ามเพศชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากพิษโควิด-19 ว่า “ร้านอาหารหลายแห่งประสบปัญหา แอนอยากช่วยด้วยการขอเข้าซื้อกิจการ จำนวน 10 แห่ง inbox รายละเอียดร้านของท่านมาด่วนที่ JKN 18 Facebook นะคะ” แต่งานนี้มีดราม่าตามมาแบบติดๆ

ล่าสุด “แอน จักรพงษ์” ไม่ขอทน แคปข้อความในทวิตเตอร์ที่ต่อว่าเธอ พร้อมข้อความฟาดกลับแบบยาวเหยียดว่า “Twitter รายหนึ่งปรากฏชื่ออยู่บนภาพ ใช้ถ้อยคำที่หยาบคายเรียกแอนว่า อี_อก พร้อมทั้งเขียนตามความเข้าใจของตนว่า ‘รวบซื้อกิจการในวันที่เขาอ่อนแอ อันนี้ เรียกว่า ช่วยเหลือเหรอ’

ในกรณีนี้แอนขอให้อภัยผู้ที่ป่วยทางสมองและทางจิตท่านนี้ เพราะ นอกจากจะหยาบคายแล้ว ยังขาดอาหารหล่อเลี้ยงทางความคิด อีกว่ากิจการเขาเจ๊งเขาหมดเงินทุน ครอบครัวเขาจะกินอะไร ดิฉันซื้อต่อมา ก็กลายเป็นภาระของดิฉันต่อนะ ไม่คิดบ้างล่ะ เพราะ รายรับจากร้านอาหารเท่านี้

ดิฉันจะเอาไปเพื่ออะไร และคิดว่า ยังขาดทุนด้วย ดิฉันทำก็เพียงแค่เพื่อให้เขาจะได้มีเงินกลับไปใช้จ่ายแลกกับสิ่งที่เขาพลาดไป ซึ่งใครเดือดร้อนอยากจะขายก็ขาย ไม่อยากขายก็ไม่ต้องขาย ไม่เดือดร้อนก็ไม่ต้องสิคะ เงินดิฉันอยู่ในกระเป๋าดีๆ อยู่แล้วก็จะได้อยู่ที่เดิม ไม่ต้องออกไปช่วยใคร หากปากเสียกันแบบนี้

มีแต่ทุกคนต้องช่วยกันสอดส่องว่า คนที่จะมาขายแอนเป็นตัวจริงหรือเปล่า ไม่ใช่มิจฉาชีพ ภายใต้คอมเมนต์ดิฉันก็เขียนอย่างชัดเจนว่า ‘เข้าร่วมหุ้นก็ได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องซื้อกิจการหมดทั้งร้อยเปอร์เซ็นต์’ พูดง่ายๆ คือ ดิฉันเข้าอุ้มคนที่ล้ม เพราะ เขาเหนื่อยจากความไม่สำเร็จของกิจการในช่วงโควิดและลำบากมากแล้ว

หากคุณไม่ใช้สมองแล้วใช้แต่โซเชียลมีเดีย โดยการมีอะไรก็ด่าไปเรื่อยๆ ไม่มีการวิเคราะห์ก่อนวิจารณ์ ประเทศชาติจะเจริญได้ไหมคะ ถ้าไม่ต้องการให้แอนช่วย แอนก็จะหยุดตรงนี้คะ ผิดหวังมากกับมนุษย์ปากเสีย”

ขอบคุณอินสตาแกรม annejkn.official

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอน เดือด! โดนด่าแรง หลังช่วยซื้อธุรกิจเจอพิษโควิด ลั่นผิดหวัง-ไม่ต้องการจะหยุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง