มะตูม พีกสุด บอกเลขที่นั่งฉีดวัคซีน ถูกตรงๆไม่ต้องกลับ แฟนคลับฟาดจุก ครึ่งหมื่น!

1 ก.ค. 2564 - 18:44 น.

ดีเจมะตูม พีกสุด! บอกเลขที่นั่งฉีดวัคซีน เบอร์ 29 แห่ซื้อกันเพียบ เผยแชทแฟนคลับถูกเลขท้าย 2 ตัวตรง ไม่ต้องกลับ ฟาดรางวัลไปแบบจุกๆ 5,000 บาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนยิ้มไม่หุบ และ อีกหลายคนต้องปาดน้ำตา เมื่อสิ้นสุดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ทั้งรางวัลที่ 1 , รางวัลข้างเคียง , เลขท้าย3ตัวหน้า , เลขท้าย3ตัวหลัง และเลขท้าย 2 ตัว

ซึ่งเลขธูปพ่อปู่ 175 ที่แม่น้ำหนึ่งจุดเมื่อไปเช้าวันนี้ ก็เรียกความฮือฮากันใหญ่ เพราะ คล้ายกับเลขรางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 713517

เช่นเดียวกับ “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” หลังจากหายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19 และเมื่อเช้าวันนี้ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มแรก พร้อมทั้งอัดคลิปลงไอจีสตอรี่ว่า เลขที่นั่งฉีดวัคซีน เบอร์ C29 จนมีแฟนคลับหลายคนลุ้นเสี่ยงดวงเป็นจำนวนมาก

แต่ที่พีกไปกว่านั้น คือ เลขท้าย 2 ตัว ของการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ดันออกเลข 29 ซึ่งตรงกับเลขที่นั่งของดีเจมะตูมแบบเป๊ะๆ โดยไม่ต้องกลับ

จน ดีเจมะตูม แคปข้อความที่คุยกับแฟนคลับรายหนึ่งที่ถูกเลขท้าย 2 ตัว พร้อมโพสต์แคปชั่นในอินสตาแกรม ว่า “เมื่อเช้ามีคนซื้อตามเลขที่นั่งตูมตอนไปฉีดวัคซีนแล้วถูกด้วย555555 ยินดีด้วยค้าบ แม่น้ำตูม”

ในขณะที่มีแฟนคลับรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า “รวยยกกลุ่มแชทเรา เขาเองถูก 5,000อิอิ ขอบคุณน้องมะตูมน๊าาาาา” ด้าน มะตูม เข้ามาตอบกลับว่า “ดีใจๆ ยินดีด้วยน้า”

 

ขอบคุณอินสตาแกรม dj_matoom

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มะตูม พีกสุด บอกเลขที่นั่งฉีดวัคซีน ถูกตรงๆไม่ต้องกลับ แฟนคลับฟาดจุก ครึ่งหมื่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง