สนั่นไอจี 'ตูน' งานเข้า แฟนคลับแห่ผิดหวัง หลังเงียบกริบ ลั่นเหมือนอยู่คนละโลก

2 ก.ค. 2564 - 13:26 น.

เมนต์สนั่นไอจี ตูน บอดี้สแลม งานเข้า แฟนคลับแห่ผิดหวัง หลังเพื่อนศิลปินไปยืนจดหมายถึง นายกฯ ลั่นเหมือนอยู่คนละโลก ต่อไปวิ่งรอบโลกก็ไม่สามารถแก้ไขประเทศได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเมื่อวานนี้ (1 ก.ค.64) ศิลปินนักร้องหลายวง อาทิ Slot Machine, Tattoo colour, Cocktail, และApartment Khunpa รวมตัวกัน เดินทางมาที่รัฐสภา เพื่อยื่นจดหมายเปิดผนึกถึงนายกรัฐมนตรี ทวงถาม และพิจารณาร่วมกัน หาทางออกมาตรการผ่อนปรนและเยียวยา ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการอาชีพธุรกิจกลางคืน และธุรกิจบันเทิง ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

แต่ไม่วายกลับมีงานเข้าจนได้ เมื่อมี แฟนคลับของร็อกเกอร์ชื่อดัง “ตูน บอดี้สแลม” เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรม อยากให้ พี่ตูน ใช้เสียงของตนเองออกมาเรียกร้อง เพราะ เสียงของพี่ตูนมีพลัง ซึ่งตอนนี้ศิลปินตัวเล็กๆกำลังจะตายลงไปทีละคนสองคน

โดยคอมเมนต์ว่า “พี่ยังเลือกถือสิ่งที่ถูกต้องเราอยากให้พี่ใช้เสียงของพี่ที่มีมากกว่าคนอื่นๆหรือน้องๆในวงการ หรือ แม้กระทั่งเทคนิเชี่ยนตัวเล็กหลายๆวง ที่คอยประคับประคองวงการดนตรีของพี่ ช่วยออกมาเรียกร้องในสิ่งที่ควรจะเป็นอีกเสียงนึงนะครับ

เสียงของพี่มันมีพลังมากมายเหลือเกิน แต่ถ้าพี่มองว่า พี่ไม่ได้กระทบ หรือ เดือดร้อนจากการหยุดงานมาเกือบ2ปี พี่พึ่งรู้ไว้เถิดว่ามีหลายๆคน ที่เป็นมดงานในวงการดนตรีกำลังจะตายลงไปทีละคนสองคนอย่างช้าๆอยู่นะครับ”


นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับ คอมเมนต์อีกว่า อยากให้พี่ตูนออกมา call out กับเพื่อนร่วมวงการศิลปินท่านอื่นๆจัง ตอนนี้อาชีพนักร้องเดือดร้อนกันมากๆ และต่อให้พี่ตูนวิ่งรอบโลกก็ไม่สามารถแก้ไขความชิบหายของประเทศนี้ได้ และ เสียดายพี่ว่ะ แชร์หน่อยก็ยังดี

รวมถึง แฟนคลับคนหนึ่ง แสดงความคิดเห็นว่า พี่ตูนเหมือนอยู่คนละโลกกันเลย ตอนที่พี่วิ่งเคยวิ่งตาม แม้ว่าจะไม่ใช่หน้าที่พี่ หวังว่า สักวันพี่จะใช้ชื่อเสียงเพื่อประชาชนบ้าง แต่พี่ก็เงียบมาโดยตลอด

วันนี้ชาวบ้านที่บริจาคให้พี่ ห้าบาทสิบบาท กำลังรอความตายจากการไม่มีงานไม่มีเงิน เจ็บป่วยก็ไปโรงบาลไม่ได้ เพราะ ไม่มีเงิน ยิ่งเป็นโควิดยิ่งไม่มีเตียงไม่มีโรงบาลรับ

ผลการวิ่งของพี่ พี่ได้หน้า ประชาชนรักพี่ เถิดทูนพี่เยอะขึ้นเลย พี่คงภูมิใจมากนะคะ สุดท้ายโควิดก็ทำให้เห็นว่า พี่รักตัวเองแค่ไหน only time will tell จริงๆค่ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม artiwara

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สนั่นไอจี 'ตูน' งานเข้า แฟนคลับแห่ผิดหวัง หลังเงียบกริบ ลั่นเหมือนอยู่คนละโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง