ระทึก! น้ำตาล อพยพด่วน เผยไฟติดอีก ลั่นหนีโควิดไม่พอ ถามเรือดำน้ำช่วยได้ไหม

5 ก.ค. 2564 - 15:14 น.

ระทึก! น้ำตาล อพยพออกจากพื้นที่ด่วน เผยเกิดไฟปะทุติดอีกรอบ เผยคลิปวิดีโอรถติดเป็นแถวยาว ลั่นหนีโควิดไม่พอ หนีไฟไหม้ด้วย ถามเรือดำน้ำช่วยอะไรได้ไหม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์โรงงานโฟมย่านกิ่งแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ เกิดระเบิดและไฟไหม้ขึ้นกลางดึก เมื่อเวลา 02.50 น. ของวันที่ 5 ก.ค. 2564 ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บเป็นชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกว่า 20 ราย

จนเมื่อเวลา 11.00 น. เหตุการณ์ตึงเครียดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเกิดเหตุไฟประทุขึ้น ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงาน ทำให้มีนักดับเพลิงถูกไฟคลอกเสียชีวิต 1 ราย และมีอาสาสมัครเจ็บอีก 3 ราย จากนั้น เวลา 13.00 น. เกิดไฟปะทุขึ้นมาอีก เนื่องจาก มีสารเคมีเกิดการรั่วไหลออกมา

ล่าสุด น้ำตาล ชาลิตา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ระเบิดและไฟไหม้โรงงานโฟมกิ่งแก้ว โดย เธอ โพสต์ทวิตเตอร์ เมื่อเวลา 12.16 ว่า “แม่บอกว่า เขาให้อพยพออกจากพื้นที่ เพราะ ไฟติดอีกแล้ว” และ “เรือดำน้ำที่ซื้อนี่ช่วยอะไรได้มั้ย”

รวมถึง ในไอจีสตอรี่ น้ำตาล โพสต์ข้อความว่า “หลังบ้านเลย เมื่อคืนนึกว่า บ้านถล่มสะเทือนไปทั้งหลังเลย 3 กิโลเมตรขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขนาดบ้านน้ำตาลยังสะเทือนน่ากลัวมาก แล้วใกล้ๆ คือ กระจกแตกพังน่ากลัวกว่าอีก” และ “หนีโควิดไม่พอ หนีไฟไหม้ด้วย”

นอกจากนี้ น้ำตาล โพสต์คลิปวิดีโอในสตอรี่ ขณะอพยพหนีเกิดการณ์ไฟไหม้โรงงานโฟม โดยบริเวณนั้นมีปริมาณรถยนต์จำนวนหนานาน และ ติดเป็นแถวยาว

ขอบคุณอินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ namtanlitaa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึก! น้ำตาล อพยพด่วน เผยไฟติดอีก ลั่นหนีโควิดไม่พอ ถามเรือดำน้ำช่วยได้ไหม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง