ขอชี้แจงบ้าง! น้ำหวาน ยอมรับไปตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปในส่วนของผับ ยันไม่มีการปาร์ตี้หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แค่นัดคุยงานกินข้าวกันปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์โพสต์ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเลิกรากับ นักแสดงและนางแบบสาว “น้ำหวาน เดอะเฟซ” หรือ “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” โพสต์แฉฝ่ายหญิงว่า ไปเที่ยวเมากลับเช้าตลอดทั้งที่เป็นช่วงโควิด พร้อมทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่เดือดแบบสุดๆว่า ผู้ชายคนไหนจะรับได้ แถมยังบอกใบ้ชื่อผับย่านเอกมัยอีกด้วย

จากนั้นศาลสั่งจำคุก น้ำหวาน เดอะเฟซ พร้อมพวก 8 ไฮโซ เป็นเวลา 15 วัน ปรับ 5 พันบาท ในความผิดฝ่าฝืนจัดปาร์ตี้ช่วงโควิด ขัดพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งโทษรอลงอาญา 1 ปี

ซึ่งในเวลาต่อมา น้ำหวาน โพสต์ข้อความว่า “เบาเบาหน่อยนะคะ บางเรื่องก็เกินจริงไป” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาสอบถามความจริง

ล่าสุด น้ำหวาน ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า ตามที่เป็นข่าว น้ำหวาน และเพื่อน ไปตามที่เป็นข่าวจริง แต่ไม่ได้ไปในส่วนที่เป็นผับเลย เพราะ มีการปิดปรับปรุง และในส่วนตรงนั้นต้องปิดตามมาตรการโควิดอยู่แล้ว

โดย น้ำหวานและเพื่อน ไปนั่งในห้องที่อยู่ชั้น 3 ซึ่งเป็นห้องพักของรุ่นพี่เจ้าของร้าน และเป็นการนัดคุยงานนั่งกินข้างกันปกติ เพราะ ช่วงนี้นั่งทานข้าวที่ร้านไม่ได้ และไม่ได้มีปาร์ตี้ หรือ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้ว น้ำหวาน ก็ได้เสียค่าปรับตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ขอบคุณอินสตาแกรม namwan_raknapak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน