จียอน เล่าความรัก แอบคบ2ปีกว่าไม่เปิดตัว เดินหน้าจีบ'ฮั่น'ก่อน สุดท้ายเซอร์ไพรส์

6 ก.ค. 2564 - 21:05 น.

จียอน เล่าเรื่องราวความรัก แอบคบ 2 ปีกว่าแต่ไม่เปิดตัว พอเปิดถูกด่า “แรง” เผยเดินหน้าจีบฝ่ายชายก่อน ขอเป็นแฟนเป็นปี “ฮั่น” ไม่ตอบอะไร สุดท้ายโดนเซอร์ไพรส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หวานจนน้ำตาลเรียกว่า “แม่” ต้องยกให้คู่รัก นักร้องเสียงดี “ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ” และนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ซอ จียอน” ที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจ ความสวีตหวานก็ไม่เคยเปลี่ยน แถมยิ่งนับวันความหวานก็ทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่คบหาดูใจมาแล้ว 4 ปี แต่ทำเอาหลายคนสงสัย ทำไมคบกันหลายปีแล้ว ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน

ล่าสุด จียอน เปิดใจว่า ตอนนี้คบกับ “ฮั่น” เป็นปีที่ 4 แล้ว แต่เปิดตัวช้า ยอมรับแอบคบกันจริง โดยแอบคบกันมาประมาณ 2 ปีกว่า แต่หลังจาก 2 ปีค่อยเปิดตัว ซึ่งตอนนั้นรู้สึกอึดอัดมาก เพราะ มีแค่เพื่อนสนิทกันจริงๆแค่ 2-3 คน ที่รู้เรื่อง

โดยระหว่างที่แอบคบกัน ก็ใช้ชีวิตกันปกติ เดินห้างสรรพสินค้า นั่งกินข้าวด้วยกัน แต่แค่ไม่ได้บอกว่ากำลังคุยกันเท่านั้น แต่จู่ๆก็มีข่าวเกิดขึ้น และพอเปิดตัว กลับถูกด่าว่า “แรงบอกคุยกับผู้ชาย” พร้อมถามกลับตอนนี้ยุคไหนแล้ว และ ตนเองก็อายุ 34 ปีแล้ว

ส่วนตอนจีบกันนั้น จียอน เผยว่า ตนเองเป็นคนจีบ “ฮั่น” ก่อน โดนก่อนหน้านั้นรู้จัก “ฮั่น” เกือบ 10 ปีตั้งแต่เขาเป็นแดนเซอร์ให้แล้ว

แต่มีอยู่วันหนึ่ง “ฮั่น” ก็ลากเก้าอี้เข้ามานั่งตรงหน้า ขณะรอถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “โสด Stories” อยู่ แล้วถามว่า “วันว่างๆทำอะไร มีแฟนไหม”

ด้าน จียอน ตอบไปว่า “ไม่ได้ทำอะไรอยู่กับเพื่อน และ ไม่มีแฟน” จากนั้นฮั่นชวนว่า “ว่างๆไปเที่ยวด้วยกันไหม” พอตนเองถ่ายซีรีส์เสร็จจึงแกล้งชวนเล่นๆว่า ไปกินไอศกรีมด้วยกันไหม ปรากฏว่า ฮั่นไปจริง

จากนั้น วันเกิดของจียอน จึงแกล้งชวนฮั่นแบบเล่นๆอีก ปรากฏว่า เขามาจริงเหมือนเดิม จึงมั่นใจว่า ฝ่ายชายชอบตนเองแน่นๆ จึงเดินหน้าจีบเอง เพราะ เป็นคนชอบความชัดเจน แต่พอคุยกันสักพักหนึ่ง ปรากฏว่า ฮั่นหาย ขนาดทักไลน์ไม่ตอบ โทรไปไม่รับ

ด้านฮั่น เผยว่า ไม่ได้หายไปไหน แต่เวลาเสร็จงาน ไม่ไปปาร์ตี้กับเพื่อน ก็อยู่บ้าน แต่พออยู่บ้านจะไม่ค่อยรับโทรศัพท์ใครอยู่แล้ว เพราะ กำลังเล่นเกมส์อยู่

ด้าน จียอน เผยอีกว่า กระทั่งความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้น ซึ่ง ฮั่น เริ่มเปิดใจความยิ่งขึ้น จึงเห็นถึงความจริงใจของเขา จึงถามฮั่นว่า “เป็นแฟนกันไหม” แต่ฝ่ายชายไม่ตอบและเปลี่ยนเรื่องคุยตลอดมาเป็นปี

ในขณะที่ ฮั่น เผยว่า ส่วนตัวชอบโมเมนต์พิเศษ ยอมรับที่ผ่านอยากบอกรักเขา และ อยากเป็นแฟนกับเขา แต่ส่วนตัวแค่รู้สึกว่า อยากเตรียมตัวเพื่อให้เป็นความทรงจำที่ดี เพราะ ต่อให้คบแล้วเลิกกันไป อีกฝ่ายจะได้จำว่า เราเป็นผู้ชายที่สร้างโมเมนต์ดีๆให้กับเขา

จนวันที่ 20 เมษายน 2562 จึงเซอร์ไพรส์ขอจียอนเป็นแฟนที่ประเทศเกาหลี และบอกกับเขาว่า หลังจากนี้จะบอกรักทุกวันเลย

ขอบคุณยูทูบ รายการ ยังไงไหนเล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จียอน เล่าความรัก แอบคบ2ปีกว่าไม่เปิดตัว เดินหน้าจีบ'ฮั่น'ก่อน สุดท้ายเซอร์ไพรส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง