บุ๋ม เปลือยหน้าสด คอลช่วยผู้ป่วยติดทั้งบ้าน ลั่นทำงาน24ชม. แห่ขอให้ช่วยอีกอื้อ

13 ก.ค. 2564 - 14:33 น.

บุ๋ม เปลือยหน้าสด วีดิโอคลอ ช่วยผู้ป่วยโควิดติดเชื้อกันทั้งบ้าน ประคองตนเองจนกว่าจะได้เตียง ลั่นทำงานกัน 24 ชั่วโมง ชาวเน็ตเมนต์ความช่วยเหลือเพียบกลางไอจี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรชื่อดังและประธานองค์กรทำดี จะมีหน้าที่คุณแม่ที่ต้องดูแลลูกสาวคนเก่ง “น้องอันดา” แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะแบ่งเวลาคอยช่วยเหลือคนในสังคมอยู่เป็นประจำ

ไม่เว้นแต่สถานการณ์โควิดในตอนนี้ที่แพร่ระบาดหนัก และหลายคนก็รอคอยความหวัง แต่ “บุ๋ม” กัดฟันสู้ ใจเกินร้อย แม้ร่างกายจะมีเหนื่อยบ้างก็ตาม

ล่าสุด บุ๋ม ปนันดา เผยภาพเปือยหน้าสดวิดีโอคลอ ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด พร้อมข้อความว่า “สอนวิธีการใช้ เครื่องออกซิเจน ให้กับผู้ป่วยโควิดที่ติดเชื้อกันทั้งบ้าน เพื่อประคองตัวเองจนกว่าจะได้เตียง รวมถึงข้าวสารอาหารแห้ง สอนกันแบบหน้าสด ทำงานกัน 24 ชั่วโมงแล้วเนี่ย”

ในขณะที่ บุ๋ม โพสต์แชร์เรื่องราวดังกล่าว ได้มีแฟนคลับคนหนึ่งเข้าคอมเมนตส่งรายชื่อผู้ป่วย เพื่อขอความช่วยเหลือ พร้อมระบุว่า ตอนนี้ผู้ป่วยน้ำหนัก110กิโลกรัม สูง 150 เซนติเมตร มีอาการหายใจไม่ทั่วท้อง และ หายใจเหนื่อย จน สาวบุ๋ม รีบตอบกลับทันทีว่า “ส่งชื่อเข้าระบบให้แล้วนะคะ”

นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับคนหนึ่ง คอมเมนต์ขอความช่วยเหลือ เนื่องจาก มีหญิงรายหนึ่งอายุ 53 ปี ติดโควิดทราบผลเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 แต่ยังไม่มีเตียง ซึ่งตอนนี้มีอาการไอ มีเสมหะ เหนื่อย มีไข้ หายใจลำบาก อ่อนเพลีย และ ปวดเมื่อยตามตัว

ด้านแฟนคลับส่งกำลังใจให้ บุ๋ม และทีมงาน แบบรัวๆ อาทิ แม่พักบ้าง , สู้ๆนะคะ , กราบขอบพระคุณแม่บุ๋มมากๆ , เป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยและคุณบุ๋มพร้อมทีมงานนะคะ และ สุดยอด​ครับ​คนของประชาชน​จริงๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม boompanadda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๋ม เปลือยหน้าสด คอลช่วยผู้ป่วยติดทั้งบ้าน ลั่นทำงาน24ชม. แห่ขอให้ช่วยอีกอื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง