ก้อย-นัตตี้-ดรีม แจงตีกันจริงมั้ย แฉทะเลาะถอนเงินทั้งหมดจะคืน นิกกี้

13 ก.ค. 2564 - 15:12 น.

ใครหัวร้อนสุด ก้อย อรัชพร – นัตตี้ นันทนัท – ดรีม อภิชญา สามสาวเพื่อนซี้สุดฮอตในโลกโซเชียล มาออกรายการตีท้ายครัว พาไปตีท้ายครัวบ้านนัตตี้ มดดำ คชาภา พิธีกร ถามแก๊งเพื่อนสาวเป็นเพื่อนตั้งแต่เรียนนิเทศฯ จุฬาฯ มีตีกันบ้างไหม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดรีม ชี้แจงว่ามีคนในโลกโซเชียลทวิตเตอร์เป็นห่วง เห็น ก้อย-นัตตี้ ชอบแกล้ง ดรีม ทำไมต้องบูลลี่ ไม่ชอบกันหรือเปล่า จริงๆเราไม่มีอะไรใดๆ กันอยู่แล้ว สนิทกันจนทำอะไรก็.. บางคนอาจจะห่วงความรู้สึก ทำอย่างนี้แล้วดรีมจะรู้สึกอย่างนี้หรือเปล่า เขาก็เป็นห่วง ก็ต้องขอบคุณ จริงๆแล้วไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะพวกเรารู้ลิมิตกันอยู่แล้ว ก้อย กล่าวบ้างว่า เหมือนเราหยอกกัน เพราะเป็นเพื่อนกันมานาน

มดดำ ยอมรับว่าจริง เหมือนกับกรรชัย (หนุ่ม กรรชัย) ทุกสิ่งทุกอย่างมันเหนือดราม่า เหนือการตีกันไปแล้ว คือเป็นแบบไม่พูดกัน ชั่วโมงสองชั่วโมงก็กลับมาคุยกันนะ

ถามว่าใครหัวร้อนสุด ก้อย บอกว่า ร้อนกันคนละแบบ นัตตี้ถ้าร้อนจะไปทางตบ แต่หนูต่อย เหมือนกับคนละสีคนละเฉด ด้าน นัตตี้ กล่าวว่า สมมติถ้าก้อยหัวร้อนขึ้นมามันจะพุ่ง แต่นัตตี้จะเหมือนก้อนระเบิด ร้อนอยู่ข้างใน ถ้าถึงจุดไหนที่ไม่ไหวแล้วจริงๆ มันถึงจะระเบิด เก็บเอาไว้ก่อน ถ้ารู้สึกเกินไปแล้วจริงๆ เราค่อยบุก

ถามเรื่องก้อยกับนิกกี้ (ณฉัตร) ว่าเวลาทะเลาะกันก้อยถึงขั้นถอนเงินไปคืนนิกกี้จริงไหม ก้อย บอกว่าเรื่องนี้เขาไม่รู้นะ แต่เล่าก็ได้ นัตตี้ ช่วยเล่าว่า ก้อยเป็นคนตรงๆ เวลาโกรธกับพี่นิกกี้ทะเลาะกันจริงจัง ก้อยจะบอกว่ากูจะไปธนาคาร ถอนเงินมาแล้ว 4 หมื่น เอาไปคืน

ก้อยชี้แจงว่า พี่นิกกี้ เป็นคนเปย์มาก พื้นฐานเขาเป็นคนให้เยอะมาก แล้วเรารู้สึกว่าสมมติเราจะไปจากเขา จะได้ไม่ต้องมาเป็นบุญคุณกัน เลยรู้สึกว่าวันนี้ฉันตัดสินใจแล้ว จะถอนเงินทั้งหมดที่ให้มา ไม่รู้ว่าค่าอะไรบ้าง ก็ถอนเงินเพื่อกูจะคืน แต่พอเจอหน้า อ้าวดี เงินเต็มกระเป๋ากูเลย

เขาชอบซื้อเสื้อ ซื้อกระเป๋า มันเยอะ ขนเงินไปคืนเท่ามูลค่าของ ไม่อยากมารู้สึกว่าคุณให้เราจะต้องเป็นบุญคุณ พอเจอหน้าก็หาย ใจอ่อน เขาไม่รับเงินเราอยู่แล้ว ศักดิ์ศรีผู้ชาย นัตตี้ บอกว่า กลายเป็นเพื่อนต้องมานั่งรูดซิปกระเป๋าให้มันเพราะกลัวเงินเขาหาย เพราะเงินเยอะมาก ทำไมไม่โอน

ขอบคุณที่มาตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย-นัตตี้-ดรีม แจงตีกันจริงมั้ย แฉทะเลาะถอนเงินทั้งหมดจะคืน นิกกี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง