กิต อดีตหวัดดีเบล เผยแชทสุดพีก!เจอเด็กส่ง 'กล้วย' มาให้ แต่ไร้ดราม่า จบแฮปปี้

13 ก.ค. 2564 - 18:59 น.

กิต Three Man Down อดีตหวัดดีเบล เผยข้อความแชทสุดพีก! เจอเด็กส่งข้อความหยาบ ‘กล้วย’ มาให้ แต่งานนี้ไร้ดราม่า คุยกันถูกคอ ก่อนสุดท้ายจบแฮปปี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงประโยคยอดฮิตในอดีต ไม่มีใครไม่รู้จัก “หวัดดีเบล” ของ “กิต กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์” หรือ “กิต Three Man Down” นักร้องนำ เจ้าของเพลงดัง ฝนตกไหม , ถ้าเธอรักฉันจริง และ ฝันถึงแฟนเก่า ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นกระแสมาแรง ทั้ง ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม จะต้องเห็นประโยค “หวัดดีเบล” ว่อนโลกโซเชียล

ล่าสุด “กิต Three Man Down” แชร์ไดเรกต์แมสเสจ เมื่อจู่ๆมีเด็กผู้ชายคนหนึ่งส่งข้อความหยาบคายว่า “ค_ย” ด้าน หนุ่มกิต ใจเย็นแบบสุดๆ แถมยังเข้าเล่นกับน้อง พร้อมถามกลับว่า “โมโหอะไรมารึเปล่าน้อง ระบายมาได้นะ เดี๋ยวพี่เติมทรูวอลเล็ตให้ 100 นึง”

จน เด็กผู้ชายคนดังกล่าว ตอบกลับว่า “ผมพิมพ์เล่นครับ” ด้าน กิต ถามกลับอีกว่า “หรือว่าเครียดเกม พี่เข้าใจ พี่หัวร้อนบ่อย เล่นเกมอะไร” โดย เด็กผู้ชายคนดังกล่าว ตอบกลับอีกว่า “เกมฟีฟายครับ”

จากนั้น “กิต” ให้กำลังใจน้องต่อว่า “เข้าใจเลย เกมนี้ไม่ของจริงอยู่ไม่ได้ไง เอ็งนี่มันตัวจริงนี่หว่าหนุ่ม หอมแก้มคุณแม่แล้วถ่ายรูปมาพี่จะไม่เอาเรื่อง อย่าพิมพ์อีกนะ”

สุดท้าย เด็กผู้ชายคนดังกล่าวก็ส่งภาพหอมแก้มคุณแม่ฟอดใหญ่ เรียกว่าเป็นการจบแบบแฮปปี้ และ ไม่จำเป็นตอบโต้กลับด้วยถ้อยคำหยาบเสมอไป แค่สอนให้เด็กคิดได้ในการกระทำที่ไม่ถูกต้อง แล้วงขอโทษ

ขอบคุณภาพจากเพจ บันเทิงเริงแมว และ อินสตาแกรม kittyumbs

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กิต อดีตหวัดดีเบล เผยแชทสุดพีก!เจอเด็กส่ง 'กล้วย' มาให้ แต่ไร้ดราม่า จบแฮปปี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง