เผย 'แต้ว' ไม่มีอาการ-ฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว พี่สาวเปิดผลตรวจโควิดด้วย-ห่วงแม่ที่สุด

15 ก.ค. 2564 - 19:24 น.

หมอเต๋า เผย ‘แต้ว’ ไม่มีอาการ-ฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว พี่สาวเปิดผลตรวจโควิดด้วย พบไม่ติดเชื้อ ตอนนี้ห่วงแม่ที่สุด ขอให้น้องหายไวๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 ก.ค.64 หลังจากนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ โพสต์ไอจีส่วนตัวระบุว่า ตรวจพบเชื้อโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ทั้งหมด โดยในช่วงระหว่างวันที่ 4-8 ก.ค. แต้วได้ออกจากบ้านไปโรงพยาบาล พร้อมเข้าชมโครงการบ้านใจกลางเมือง กระทั่งมาทราบผลตรวจว่าติดโควิดในวันนี้

โดยตอนนี้นางเอกสาวอยู่ระหว่างขั้นตอนเข้ารับการรักษาหรือรอเตียง พร้อมขออภัยในความไม่สะดวกในการทำงานที่แต้วไม่สามารถเข้าร่วมได้ และขอโทษทุกคนด้วย

ด้าน ‘หมอเต๋า’ พี่สาวแต้ว ณฐพร โพสต์ไอจี เผยผลตรวจไม่ติดโควิด พร้อมระบุว่า เมื่อวานพวกเราได้ไปทำการตรวจเชื้อ โดยไปตามนัดหมายคนละเวลากัน เบื้องต้นแต้วไม่มีอาการใดๆ เลย แต่ไปตรวจเชื้อ เนื่องจากอาจต้องทำงานร่วมกับผู้อื่น

ส่วนเต๋าตรวจ เพราะมีอาการเจ็บคอและกังวลส่วนตัวว่าถ้าเป็นแล้วจะไปติดลูก จึงขอตรวจ (ก่อนหน้านี้ตรวจ rapid test เป็นระยะผลก็คือปลอดภัยดี) เต๋ากับแต้วอยู่คนละบ้าน ตอนนี้เป็นห่วงแม่ที่สุด เต๋า แต้ว แม่ ฉีดวัคซีนครบแล้ว 2 เข็มค่ะ ยังไงขอให้การป่วยครั้งนี้ของแต้วไม่หนัก และหายไวๆ แข็งแรงปลอดภัยนะน้อง @taewaew_natapohn

ปล.รอบนี้หนักมากน่ากลัวมาก ปล.เต๋าเข้าใจดีว่าการมีคนในครอบครัวเป็นโควิดมันน่ากังวลแค่ไหน ยังไงใครที่ยังไม่ได้เตียง ทางเราจะช่วยประสานหาเตียงให้อีกแรงนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผย 'แต้ว' ไม่มีอาการ-ฉีดวัคซีน 2 เข็มแล้ว พี่สาวเปิดผลตรวจโควิดด้วย-ห่วงแม่ที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง