ร้านตัดผมดัง พ่นยาฆ่าเชื้อ หลัง แต้ว ณฐพร มาใช้บริการก่อนแจ้งติดโควิด

15 ก.ค. 2564 - 21:44 น.

เจ้าของร้านตัดผมดัง เร่งพ่นยาฆ่าเชื้อ หลัง แต้ว ณฐพร มาใช้บริการก่อนแจ้งติดโควิด สั่งพนักงานกักตัวรอเช็กผล ส่วนตัวเองไม่ได้เจอนางเอกดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่นางเอกคนดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาแจ้งว่าตนเองติดโควิด พร้อมเปิดไทม์ไลน์สถานที่ต่างๆ ที่ได้ไปมา หนึ่งในนั้นคือร้านตัดผมชื่อดัง Hive Salon(ไฮฟ์ ซาลอน) ที่มี ก้อง กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา หรือ ก้อง ไฮฟ์ ซาลอน เป็นเจ้าของ

ล่าสุด ก้อง ไฮฟ์ ซาลอน ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะพนักงานเข้ามาฉีดยาพ่นฆ่าเชื้อในร้านที่สาขาเวลาหลังสวน รวมถึงภาพข้อความว่าที่ระยุว่า “เนื่องจากทางคุณแต้วมีการมาใช้บริการในวันที่ 8 ที่ผ่านมาที่สาขาเวลาหลังสวน และได้ผลตรวจโควิดวันนี้เป็นบวก”

“ทาง Hive Salon เพิ่งนำทีมพนักงานทั้ง 3 สาขา ตรวจหาเชื้อ Covid-19 ณ โรงพยาบาลอินเตอร์เมดิคอล แคร์ แอนด์ แล็บ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการ Hive Salon ตามปกติ ปรากฏผลตรวจ “เป็นลบ” ทุกคนทั้งสามสาขา รวมถึงทีมออฟฟิศ”

“แต่เราจะให้ทีมงานที่ทำสาขา Velaa Sindhorn กักตัวต่อเพื่อเช็กผล ละให้ทีมงานจากสาขาอื่นที่ตรวจผลเป็นลบทั้งหมดมาสลับทำที่สาขานี้แทน เนื่องจากสาขาในห้างปิดตามมาตรการของรัฐบาล เรื่องการคลีนนิ่งทุกวันนี้เราทำบิ๊กคลีนนิ่งก่อนปิดและฉีดพ่นทำความสะอาดเก้าอี้สเตชั่นทุกครั้งที่จบงานกับลูกค้ารายคนอยู่แล้วครับ”

“ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ และขอให้ปลอดภัยนะครับ ปล.ผมไม่ได้เจอแต้วมา เป็นเดือนละครับ” พร้อมข้อความกำกับว่า “เดี๋ยวทาง @hivesalon จะเอาผลตรวจพนักงานทุกคนที่ตรวจวันจันทร์ที่ผ่านมาโพสต์ยืนยันนะครับ🙏🏻”

ขอบคุณภาพ IG : gonghivesalon24

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านตัดผมดัง พ่นยาฆ่าเชื้อ หลัง แต้ว ณฐพร มาใช้บริการก่อนแจ้งติดโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง