ถล่มเละอีกคน! ตุ๊กกี้ ทัวร์ลงยับ ให้กำลังใจ 'แต้ว' โดนแซะแรงเดือด โยงปม 'ณวัฒน์' 

16 ก.ค. 2564 - 10:57 น.

ดราม่าถล่มเละอีกคน! ตุ๊กกี้ งานเข้า! ทัวร์ลงยับ หลังคอมเมนต์ให้กำลังใจ ‘แต้ว’ กลางไอจี โดนแซะแรง ย้อนแย้ง-สองมาตราฐาน โยงปม ‘ณวัฒน์’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจากนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” จะโดนดราม่าถล่มเละยิ่งกว่าโจ๊ก ถึงความไม่รับผิดชอบสังคม ทั้ง ถูกมองกักตัวทิพย์ , แหกกักตัวทั้งที่มีความเสี่ยงพบเจอกับผู้ติดโควิดก่อนหน้านี้ , ไทม์ไลน์ไม่ครบ , ตั้งคำถามถึงโรงพยาบาลที่แต้วตรวจโควิด และ คุณภาพของวัคซีนซิโนแวค

แต่ไม่วาย นักแสดงตลกมากความสามารถ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่า หลัง “แทค ภรัณยู” ได้เขียนข้อความผ่านสตอรี่ว่า “เราเฝ้าระวังกันแทบตาย สุดท้ายพังเพราะคนๆเดียว” แล้วแท็กไปหาดาราทั้งสองคน

โดยหนึ่งในนั้น คือ ตุ๊กกี้ จากนั้นเจ้าตัวโพสต์สตอรี่ว่า “วิถีความรับผิดชอบมันแล้วแต่คน สอนไม่ได้ แล้วใครๆก็ไม่สอนกัน” จน ณวัฒน์ ถามกลับว่า หมายถึงพี่ใช่ไหม ก็โดนดราม่าหลังแต้วประกาศติดโควิดไปด้วย

เพราะล่าสุด ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ “แต้ว ณฐพร” ในไอจี หลังตรวจพบติดเชื้อโควิดว่า “หายไวๆ นะคะ” พร้อมกับรูปหัวใจ4ดวง


งานนี้ ชาวเน็ต พร้อมใจกันทัวร์ลงถล่มยับใต้คอมเมนต์ที่ให้กำลังใจแต้ว แล้ววิจารณ์เดือดว่า รอบนี้ไม่ฟาดเหมือนรอบที่แล้วหรอ , วันก่อนที่มีคนในวงการติด พี่ตุ๊กกี้พูดแบบหนึ่ง ทำไมวันนี้พูดอีกแบบละคะ , วงการบันเทิงอ่าเนอะ , อะไรกันคะเนี่ย ไม่ฟาดแล้วหรอคะ ปรบมือให้เลย

แถมชาวเน็ตยังเปรียบกับเคสของ ณวัฒน์ ที่ติดโควิด และมองว่า “ตุ๊กกี้” แสดงอาการไม่พอใจ หลังอีกฝ่ายไม่ระมัดระวังและไม่สวมแมสก์เวลาอยู่กับบุคคลอื่น กับเคส แต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้อยู่ในช่วงกักตัว แต่ยังออกไปข้างนอก

พร้อมตั้งถามกลับว่า ทำไมตุ๊กกี้ไม่ต่อว่า “แต้ว” แต่กลับให้กำลังใจ พร้อมมองว่า สองมาตราฐาน และ ย้อนแย้ง หรือเปล่า

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ถล่มเละอีกคน! ตุ๊กกี้ ทัวร์ลงยับ ให้กำลังใจ 'แต้ว' โดนแซะแรงเดือด โยงปม 'ณวัฒน์' 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง