น้ำหวาน โต้ตรอมใจ-คลั่งผอม เผยเหตุน้ำหนักลดฮวบ แฟนๆตกใจซูบจนเห็นกระดูก

16 ก.ค. 2564 - 18:53 น.

น้ำหวาน โต้ตรอมใจ หลังแฟนๆตกใจผอมจนเห็นกระดูก เผยเหตุผลน้ำหนักลดฮวบ 4 กิโล เนื่องจาก มีเรื่องให้เครียดนิดหน่อย สัญญาจะกลับมาหุ่นดีเหมือนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่นักแสดงสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพทานอาหารปิ้งย่าง แต่กลับชาวเน็ตสะดุดตากับหุ่นของเธอที่ดูผอมลงมาก จน น้ำหวาน เผยว่า น้ำหนักลดลงไป 4 กิโลกรัม

ทำเอาหลายคนคาดเดาไปต่างๆนาๆว่า คลั่งผอม หรือ ตรอมใจ หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ประจวบเหมาะกับช่วงที่ สาวน้ำหวาน เพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม “ไฮโซแชมป์”

ล่าสุด น้ำหวาน เปิดใจผ่านไอจีว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง สำหรับรูปที่โพสต์ไปดูผอมมากจนเห็นกระดูกนั้น เธอเองไม่ได้ตรอมใจ และ ไม่ได้เป็นโรคอะไร ที่ผ่านมามีการตรวจสุขภาพแล้ว ผลออกมาว่า “ร่างกายแข็งแรงปกติ” แต่อาจจะมีเรื่องเครียดนิดหน่อย โดยตอนนี้พยายามขุนตัวเองอยู่ พร้อมลั่นภายในหนึ่งเดือนนี้จะกลับมาหุ่นดีเหมือนเดิม

พร้อมเขียนข้อความยืนยันอีกครั้งหนึ่งว่า “ขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นห่วง ช่วงนี้กำลังเพิ่มน้ำหนักอยู่ค่ะ ไม่ได้ตรอมใจ ไม่ได้เป็นคนคลั่งผอม ไม่ได้เป็นโรคอะไรนะคะ แค่ที่ผ่านมามีเรื่องเครียดนิดหน่อยค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมนะคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม namwan_raknapak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำหวาน โต้ตรอมใจ-คลั่งผอม เผยเหตุน้ำหนักลดฮวบ แฟนๆตกใจซูบจนเห็นกระดูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง