ซาร่า เคลียร์ชัด! ถูกกล่าวหานำเงินการศึกษาลูกไปใช้ แจงยิบสิทธิบัญชี แม็กซ์เวลล์

18 ก.ค. 2564 - 10:33 น.

เครียดมากพอแล้ว! ซาร่า เดือด เจอคอมเมนต์ไม่น่ารัก เคลียร์ชัด! ถูกกล่าวหานำเงินการศึกษาของลูกไปใช้ ยันตนเองไม่มีสิทธิ์เบิกบัญชีลูก ลั่นมีหน้าที่รับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่เพียงผู้เดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี เดือดแบบสุดๆ หลังจากเจ้าตัวเจอพาดหัวข่าวและคอมเมนต์ที่ไม่น่ารัก ทำให้ตัวเธอเสียหายในสื่อแห่งหนึ่ง กลับมีข้อความในข่าวที่เป็นคอมเมนต์ของชาวเน็ตประมาณว่า “เกรงว่าด้านคุณแม่จะนำเงินขอลูกไปใช้”

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ขอออกโรงชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่า แค่ปัญหาเรื่องเอาชีวิตตัวเองและครอบครัวให้รอดปลอดภัยจากโควิด ก็เครียดมากพออยู่แล้ว แต่ซาร่ากลับต้องมาเจอการพาดหัวข่าวและคอมเมนต์ ที่ไม่น่ารักและทำให้เสียหาย

ซาร่าได้แต่คิดว่าถ้าลูกโตพออ่านออกเขียนได้จะต้องมารู้สึกยังไง เรื่องมันผ่านมาแล้ว ศาลตัดสินออกมาเป็นที่ทุกคนรับรู้ การนำเสนอข่าวประเด็นพวกนี้มันควรจะจบลงได้แล้ว ที่ผ่านมาซาร่าปล่อยผ่าน แต่วันนี้ซาร่าคงต้องปกป้องศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง ศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง ศักดิ์ศรีของความเป็นแม่ของเด็กๆทั้งสอง

ซาร่าจึงอยากจะพูดและขออนุญาตชี้แจงข้อเท็จจริง วันเกิดของลูกควรเป็นวันที่ลูกมีความสุข ซึ่งในฝั่งของแม่คนนี้ ซาร่าได้ทำหน้าที่แม่ให้ลูกอย่างเต็มที่ ประเด็นที่ถูกกล่าวหาในเรื่องเงินของขวัญวันเกิด ที่สะสมไว้เป็นค่าเล่าเรียนของลูกในอนาคต ซาร่าขอยืนยันตรงนี้ว่า

“ซาร่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการรู้เห็นใดๆกับบัญชีนั้น และชื่อบัญชีก็ระบุชัดเจนอยู่แล้วว่า ใครเป็นเจ้าของบัญชี ใครมีสิทธิ เบิก-ถอน และ สมุดบัญชีก็ไม่ได้อยู่ที่ซาร่าค่ะ”

ซาร่าขอย้ำอีกครั้ง!! ว่าศาลได้ตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องที่ซาร่าถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่ที่กีดกันไม่ให้ลูกเจอกับพ่อนั้น “ไม่เป็นความจริง” และไม่มีหลักฐานใดๆ มาตัดสินว่าซาร่าเป็นแบบนั้น หรือ แม้กระทั่งเรื่องที่ว่า ซาร่าเป็นแม่ที่จะนำเงินการศึกษาของลูกไปใช้ ตามที่คนบางกลุ่มกล่าวหาโดยไร้มนุษยธรรม

ในขณะเดียวกัน ทุกวันนี้ซาร่ามีหน้าที่ส่งเสียเลี้ยงดูค่าการศึกษาของลูกครึ่งหนึ่ง ซึ่งซาร่าได้หาเงินส่วนนั้นเองด้วยอาชีพที่ซาร่ารักและภูมิใจ และซาร่ายังมีหน้าที่รับผิดชอบดูแลค่าใช้จ่ายเรื่องการกินอยู่ ค่าใช้จ่ายจิปาถะ และที่อยู่อาศัยของลูก “แต่เพียงผู้เดียว” พร้อมทั้งให้ความรัก ให้เวลา และความอบอุ่น

ในภาวะวิกฤติเช่นนี้ ซาร่าขอความเห็นใจจากสื่อมวลชน “ไม่เสนอข่าวโดยชี้นำให้บุคคลอื่นเข้าใจซาร่าผิดและไม่เสนอข้อมูลที่ยังไม่พิสูจน์ว่าเป็นความจริง” ซาร่าเข้าใจดีว่าซาร่าเป็นบุคคลสาธารณะ สามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้

ซาร่าพร้อมน้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่างๆในชีวิต แต่ขอให้อยู่บนพื้นฐานของความจริงและใช้ถ้อยคำสุภาพ ขออย่าให้เกินเลยดังเช่นหลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมา เพราะลูกที่เป็นเหมือนแก้วตาดวงใจของซาร่าทั้งสองกำลังโตขึ้นและเข้าถึงสื่อได้ทุกวันค่ะ ด้วยรักและเคารพพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน

และขอบคุณสำหรับกำลังใจของทุกคน พวกเราหันหน้ามาสู้กับวิกฤตโควิดกันดีกว่าค่ะ ป.ล.โครงการรีวิวช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยที่พบวิกฤตเศรษฐกิจ ใครต้องการความช่วยเหลือ DM

 

ขอบคุณอินสตาแกรม sarahcasinghini

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซาร่า เคลียร์ชัด! ถูกกล่าวหานำเงินการศึกษาลูกไปใช้ แจงยิบสิทธิบัญชี แม็กซ์เวลล์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง