สุดพีก! กิต Three Man Down เผยเบื้องหลังแชทในเอ็มวีใหม่ เปล่าทักหาสาว แต่ทักหาตู่!

21 ก.ค. 2564 - 16:31 น.

สุดพีก! กิต Three Man Down เผยภาพเบื้องหลังแชทในเอ็มวีเพลงใหม่ อย่าง “คุยคนเดียวเก่ง” ความจริงแล้วไม่ได้ทักหาสาว แต่ทักหานายก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริง ๆ สำหรับ “วง Three Man Down” ที่เพิ่งปล่อยเพลงใหม่อย่าง “คุยคนเดียวเก่ง” ไปได้ไม่ถึงวัน ก็ทำให้แฟน ๆ พูดถึงได้อย่างล้นหลาม ทั้งเนื้อหา เอ็มวีเพลงที่กินใจ หรือจะเป็นการเปิดเผยเบื้องหลังเอ็มวีสุดพีก

เนื้อหาของเอ็มวีว่าด้วย ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ติดเกาะมานาน เขาพยายามส่งข้อความออกไปหาใครคนหนึ่งทุกวัน จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี เขาก็ยังอยู่ที่เกาะแห่งนี้และได้รับข้อความตอบกลับมาเพียงแค่คำ ๆ เดียว เรื่องราวทั้งหมดนี้จึงโดนใจหนุ่มสาวชาวแชทหนักขวา ที่เป็นฝ่ายทักแชทเริ่มบทสนทนาเพียงฝ่ายเดียว

ล่าสุด “กิต Three Man Down” นักร้องนำของวง ได้ออกมาเฉลยภาพเบื้องหลังแชทที่ปรากฏในเอ็มวีว่า แท้จริงแล้ว คำหวาน ๆ ไม่ได้มีที่มาจากแชทที่ส่งให้สาว แต่มาจากแชทที่ส่งให้กับ “ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ท่านนายกรัฐมนตรีนั่นเอง

ทำเอาตะลึงกันถ้วนหน้า ซึ่งแฟน ๆ จะเข้าใจดีว่า ที่ผ่านมาวง Three Man Down คอยเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนมาตลอด แต่ไม่คิดว่าจะกล้าทักแชทหานายกจริง ๆ พร้อมกับบอกว่า แท้จริงแล้วเนื้อหาเอ็มวีก็แฝงเรื่องการเมืองไว้หลายจุด อยู่ที่คนจะตีความ

อย่างเช่น ช่วงแรกของเอ็มวี เปิดมาตอนที่กิตขีดเส้น 3 เส้น ซึ่งในเอ็มวีอธิบายว่า เป็นวันเวลาที่เขาได้ส่งข้อความออกไป หากตีความให้เป็นเรื่องของการเมือง เส้น 3 เส้น สามารถเปรียบได้กับสัญลักษณ์การชู 3 นิ้ว

หรือช่วงท้ายของเอ็มวีที่ปรากฏข้อความว่า “7 ปี ผ่านไป เขาก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับ” เปรียบกับการทำงานของรัฐบาลชุดนี้ที่อยู่มา 7 ปี แต่ดูเหมือนเสียงของประชาชนที่พยายามเรียกร้องสิ่งต่าง ๆ มันไปไม่ถึงรัฐบาลนัก

ขอบคุณที่มา Twitter, Instagram

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดพีก! กิต Three Man Down เผยเบื้องหลังแชทในเอ็มวีใหม่ เปล่าทักหาสาว แต่ทักหาตู่!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง