ทำลายชีวิตเรา แต้ว ไม่ทน อีกหนึ่งเสียงปมวัคซีน ลั่นสิทธิของเรา-รอไม่ได้สักวินาที

22 ก.ค. 2564 - 12:19 น.

ทำลายชีวิตเรา! แต้ว ณฐพร ไม่ขอทน เคลื่อนไหวแล้ว อีกหนึ่งเสียงปมวัคซีน ลั่นทุกคนควรเข้าถึง สิทธิของเรา-รอไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าตอนนี้หลายคนลืมตาขึ้นมา ก็รู้สึกหดหู่กับยอดผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ ที่พุ่งขึ้นหลักหมื่นเกือบทุกวัน แถมมีเรื่องราวสะเทือนใจของผู้ป่วยโควิด ซึ่งบางคนทนไม่ไหวต้องหมดลมหายใจทั้งที่ยังไม่ได้บอกเลิกราคนที่เรารัก ส่งผลให้เหล่าคนดัง และ ประชาชนทั่วไป ออกมาเรียกร้องและแสดงความคิดเห็นปมวัคซีนเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ไม่ขออยู่เฉย ออกมาเป็นอีกหนึ่งเสียงปมวัคซีน ด้วยการแชร์ภาพที่มีข้อความภาษาอังกฤษว่า “A Covid-19 vaccine must be accessible to everyone.” แปลว่า “วัคซีนป้องกันโควิด-19 ต้องเข้าถึงได้ทุกคน”

พร้อมกับแคปชั่นว่า “Our rights🇹🇭 We can’t wait any ‘second’ longer because it’s ruining our life!!! #humanrights #standforthetruth” แปลว่า “สิทธิของเรา พวกเรารอไม่ได้อีกแล้วแม้แต่วินาทีเดียว เพราะ มันทำลายชีวิตเรา #สิทธิมนุษยชน #ยืนหยัด”


ซึ่งหลังจากเธอโพสต์ไอจีแค่หนึ่งชั่วโมง ก็มีแฟนคลับเข้ามาถูกใจถึงหลักหมื่น รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันแบบเป็นจำนวนมาก อาทิ เห็นด้วยคะ , รออีกวินาทีเดียวก็ไม่ได้แล้ว​ ต้องมีวัคซีนฟรีให้ทุกคน , ขอบคุณนะคะ รัก , สนับสนุน และ That’s right

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทำลายชีวิตเรา แต้ว ไม่ทน อีกหนึ่งเสียงปมวัคซีน ลั่นสิทธิของเรา-รอไม่ได้สักวินาที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง