โทนี่ เปิดหมายเรียก มิลลิ ถามความเห็น ถ้าจะฟ้องกลับนายก จะฟ้องเรื่องอะไร?

22 ก.ค. 2564 - 16:27 น.

โทนี่ เปิดหมายเรียก มิลลิ ถามความเห็น ถ้าจะฟ้องกลับนายก จะฟ้องเรื่องอะไร?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โทนี่ เปิดหมายเรียก / เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย จากกรณีที่ นายสนธิญา สวัสดี ยื่นหนังสือถึง พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการ call out ของดารา นักร้อง และ ผู้มีชื่อเสียง และ น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง ได้เดินทางเข้ารับฟังข้อกล่าวหา หลังจากได้ออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง และในโลกโซเชี่ยลต่างแสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจ พร้อมกับ ติดแฮชแท็ก #SAVEมิลลิ เป็นจำนวนมาก

โทนี่ เปิดหมายเรียก

หมายเรียกผู้ต้องหา ออกหมาย วันที่ 9 ก.ค. 64 โดยนายอภิวัฒน์ ขันทอง ประธานคณะกรรมการ คตส.ตามคำสั่งของนายกรัฐมนตรีที่ 32/2563 ลงวันที่ 21 ก.ย.2563 เป็นผู้กล่าวหา น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล ด้วยข้อหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณา

โทนี่ เปิดหมายเรียก

ล่าสุด โทนี่ รากแก่น ได้โพสต์รูปหมายเรียกของ มิลลิ พร้อมกับมีข้อความลงไอจี tonirakkaen ถ้าจะให้เราฟ้องกลับนายก เราอยากฟ้องเรื่องอะไร?” มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานา อาทิ จริงๆต้องมีเวลาฟังสัก 2-3 วัน” , “ฟ้องไม่ได้ เพราะเค้าบอกอรัฐบาลเค้าโปร่งใสที่สุด ไม่เคยโกงกิน และไม่เคยฟังและยอมรับอะไร” , “ถ้าตามสถานการณ์ปัจจุบันต้องฟ้องคดีอาญา ม.157 กรณีจัดซื้อวัคซีน SNV ขัดต่อรัฐธรรมนูญ ม.47 และ ม.55 ตามด้วยป่ารอยต่อ 1mdb และทุกๆเรื่องที่มันพยายามซุกไว้ใต้พรมค่ะ” , “เกรงว่าศาลจะรับฟ้องไม่ไหว มันเยอะเกิน” , “บริหารประเทศล้มเหลว” , “มาตรา 47 บุคคลย่อมมีสิทธิ์ได้รับการป้องกันและขจัดโรคติดต่ออันตรายจากรัฐโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย” เป็นต้น

โทนี่ เปิดหมายเรียก โทนี่ เปิดหมายเรียก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โทนี่ เปิดหมายเรียก มิลลิ ถามความเห็น ถ้าจะฟ้องกลับนายก จะฟ้องเรื่องอะไร?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง